Dịch vụ

Gia công trà hòa tan công nghệ sản xuất được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản

Bạn muốn gia công trà hòa tan? Bạn cần tìm một đối tác uy tín giúp bạn sản xuất sản phẩm chất lượng – độc đáo – có nhiều tác dụng đặc biệt, nổi bật? NanoFrance – Đơn vị sản xuất gia công trà thảo dược hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất!

I. Gia công trà hòa tan công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia có ngành nông nghiệp sản xuất thực phẩm phát triển hàng đầu thế giới hiện nay. Vì vậy, NanoFrance đã hợp tác với các công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu Nhật Bản để chuyển giao công nghệ sản xuất trà hòa tan. Ưu điểm của các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản:

 • Các thành phần trong trà có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao
 • Màu sắc, hương vị của thành phần được giữ nguyên
 • Không bị hao hụt, mất hàm lượng dưỡng chất trong suốt quá trình sử dụng

Một số công nghệ nổi bật được NanoFrance nhận chuyển giao từ Nhật Bản trong quá trình gia công trà hòa tan: Công nghệ sấy lạnh Nhật Bản, công nghệ chiết xuất dược liệu Nhật Bản…

dây chuyền gia công trà hòa tan chuyển giao từ nhật bản

II. NanoFrance sở hữu thế mạnh về sản xuất trà thảo dược!

Trong số rất nhiều dòng trà bột hòa tan trên thị trường, NanoFrance đang sở hữu thế mạnh trong việc sản xuất TRÀ THẢO MỘC!

1. Trà thảo mộc hòa tan là gì?

Trà thảo mộc là loại trà có nguồn gốc từ các loại hoa, loại cây gia vị, các loại thảo dược và hầu hết không chứa caffeine. Chúng hoàn toàn khác với các loại trà đen, trà xanh, trà trắng, trà ô long có nguồn gốc từ cây chè.

Nhờ thành phần đặc biệt nên mỗi loại trà thảo mộc đều có những tác dụng riêng biệt đối với sức khỏe người sử dụng. Có thể kể đến:

 • Chống ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư đại tràng…
 • Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và các biến chứng
 • Ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lý thoái hóa thần kinh
 • Làm tăng chuyển hóa chất béo, giảm mỡ, có khả năng hỗ trợ giảm cân
 • Bảo vệ gan, thanh nhiệt, giải độc
 • Cải thiện hệ miễn dịch
 • Hạ sốt, giảm ho, giảm đau họng

….

Đây cũng là sự khác biệt mà các loại trà có nguồn gốc từ cây chè KHÔNG có được!

gia công trà hòa tan

2. Gia công trà hòa tan thảo mộc tại NanoFrance có gì đặc biệt?

Tất cả các dòng trà thảo mộc hòa tan được NanoFrance sản xuất có gì đặc biệt?

→ Nguồn nguyên liệu đầu vào chuẩn GACP-WHO, được tuyển chọn, đánh giá, kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ. Đối với những nguyên liệu không có sẵn tại Việt Nam, NanoFrance ưu tiên lựa chọn những nhà cung cấp tại các quốc gia nổi tiếng về trồng loại dược liệu đó nhất. 

→ Đưa công nghệ sản xuất của Nhật Bản vào việc sản xuất sản phẩm

→ Dây chuyền sản xuất hiện đại, chuẩn GMP

→ Công thức trà thảo mộc được nghiên cứu bởi đội ngũ R&D tại NanoFrance kết hợp với các lương y chuyển giao bài thuốc cổ truyền, các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị bệnh.

nghiên cứu công thức sản phẩm

III. Đón đầu xu hướng gia công trà hòa tan hot trend

Ngoài sản xuất thành công trà thảo mộc có nhiều tác dụng trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe, NanoFrance cũng tạo ra những sản phẩm hot trend, nắm bắt đúng – kịp thời sự thay đổi của xu hướng tiêu dùng. Sản xuất trà hòa tan hot trend là gì?

Thứ nhất, công thức độc đáo, chưa có trên thị trường. Đặc biệt, chúng còn đem đến những tác dụng ấn tượng cho người sử dụng!

Thứ hai, trong thành phần có một loại nguyên liệu mới, thị trường Việt chưa có hoặc chưa phổ biến. Loại nguyên liệu này có công dụng, tác dụng vượt trội hơn những nguyên liệu tương tự trên thị trường.

Thứ ba, dạng bào chế sản phẩm mới giúp tăng tính tiện lợi, tăng khả năng hấp thụ, đem đến hiệu quả nhanh.

sản xuất túi trà bột hòa tan

Hiện nay, các loại trà bột hòa tan đang được NanoFrance đóng gói theo 2 dạng quy cách dưới đây:

 • Trà bột đóng hũ – lọ
 • Trà bột đóng gói – túi

Với những ưu điểm vượt trội trên, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực sản xuất gia công trà hòa tan. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

331 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ