Dịch vụ

NanoFrance – Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói!

Hợp tác với công ty gia công mỹ phẩm độc quyền đang là xu hướng sản xuất của các chủ kinh doanh mỹ phẩm trong thời gian gần đây. Vậy “độc quyền” ở đây là gì? Ưu điểm của hướng sản xuất này là gì? Tại sao bạn nên lựa chọn NanoFrance làm đối tác sản xuất?

Đọc ngày bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

gia công mỹ phẩm độc quyền

I. Gia công mỹ phẩm độc quyền là gì? Khi nào nên lựa chọn?

1. Gia công mỹ phẩm độc quyền là gì?

Gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói còn được biết đến với cái tên ODM. Với hình thức gia công này, đơn vị gia công dựa trên chỉ định của khách hàng, sẽ chịu TOÀN BỘ trách nhiệm cho việc:

  • Nghiên cứu công thức
  • Thiết kế
  • Hoàn thiện sản phẩm
  • Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm

Hình thức sản xuất này khác hoàn toàn với OEM – Đơn vị gia công sản xuất sẽ sản xuất dựa trên công thức, thiết kế của khách hàng. Hình thức OEM được sử dụng khi khách hàng đã có chỗ đứng trên thị trường nhưng năng lực sản xuất còn hạn chế.

2. Khi nào nên lựa chọn gia công ODM mỹ phẩm?

Với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh, chưa nắm trong tay công thức hoặc chỉ đơn giản là CÓ Ý TƯỞNG nhưng không biết phải làm gì, thì gia công mỹ phẩm độc quyền chính là giải pháp tốt nhất. Một số đối tượng phù hợp nhất với hình thức sản xuất này phải kể đến:

  • Thẩm mỹ viện, spa chuyên nghiệp muốn làm nên thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình
  • Các đại lý, nhà phân phối đã có tệp khách hàng
  • Người muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng ít kinh nghiệm trong ngành, muốn hỗ trợ trọn gói, hỗ trợ kế hoạch Marketing bài bản
  • Nhà đầu tư muốn chuyển hướng sang kinh doanh mỹ phẩm

Ngay cả khi bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm nhưng không có điều kiện sản xuất, tìm đến các công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền cũng là lựa chọn thông minh.

sản xuất mỹ phẩm

II. NanoFrance – Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền!

Bạn muốn tìm một đối tác gia công, sản xuất mỹ phẩm độc quyền? NanoFrance chính là lựa chọn hàng đầu của bạn!

1. Công thức độc quyền

Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, có khả năng cạnh tranh tốt, công thức chính là nền tảng. Khi trở thành đối tác của NanoFrance, bạn sẽ nhận được công thức độc quyền cho sản phẩm của mình.

Công thức cuối cùng trước khi đến tay khách hàng đã được đội ngũ nghiên cứu của công ty kiểm nghiệm nhiều lần với mục đích có thể đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

gia công mỹ phẩm độc quyền

2. Thiết kế sản phẩm độc nhất

Nếu lựa chọn sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại NanoFrance, giai đoạn thiết kế bao bì sản phẩm cũng do công ty phụ trách. Dĩ nhiên, bao bì của khách hàng cũng được thiết kế riêng, có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: Bắt mắt – Hợp với tiêu chuẩn của nhà nước – Đáp ứng được mong muốn của khách hàng – Cập nhật những xu hướng mới nhất.

Với thiết kế sản phẩm độc nhất sẽ đem đến lợi thế cạnh tranh lớn hơn cho khách hàng!

gia công mỹ phẩm độc quyền

Hình ảnh một trong những sản phẩm được sản xuất bởi NanoFrance

3. Tư vấn giải pháp Marketing riêng biệt

Bên cạnh dịch vụ sản xuất, làm hồ sơ, công ty còn cung cấp cho khách dịch vụ tư vấn giải pháp Marketing, làm truyền thông. Nếu có được một giải pháp, phương hướng Marketing phù hợp, sản phẩm của bạn sẽ có khả năng cạnh tranh tốt hơn. Chỉ khi trở thành đối tác của NanoFrance, bạn mới được hưởng “đặc quyền” này!

III. 4 ưu điểm khi lựa chọn NanoFrance là đối tác sản xuất

Bạn sẽ được lợi gì nếu trở thành đối tác của công ty? Dưới đây là 4 điểm vượt trội của NanoFrance:

Sở hữu hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP: với dây chuyền sản xuất hiện đại, NanoFrance có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả, thành phần đúng như những gì đã đăng ký.

Nguyên liệu đầu vào chất lượng: nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận rõ ràng, được xử lý chuyên nghiệp, là cơ sở tạo ra mỹ phẩm chất lượng

Đội ngũ nghiên cứu, sản xuất chuyên nghiệp: tạo ra những sản phẩm có tính hiệu quả cao, bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý, hồ sơ nhanh gọn: hỗ trợ đầy đủ dịch vụ, giấy tờ, hồ sơ, đảm bảo kịp tiến độ.

nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm của NanoFrance

Tổng kết: Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền của NanoFrance chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Nếu bạn có nhu cầu sản xuất, đừng quên liên hệ với chúng tôi!

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

338 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ