Dịch vụ

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ GIA CÔNG VIÊN NÉN CỦA NANOFRANCE RAO SAO?

Trung bình mỗi năm, có hàng triệu sản phẩm bào chế dưới dạng viên nén được “xuất xưởng” từ nhà máy sản xuất của NanoFrance. Hiện nay, viên nén của công ty được sản xuất dưới 3 dạng là: Viên nén bao flim, viên ngậm, viên nhai. Vậy khách hàng đánh giá dịch vụ sản xuất của công ty gia sao?

Nanofrance.com.vn đã tổng hợp lại đánh giá của gần 100 khách hàng và dưới đây là feedback chân thật nhất dành cho dịch vụ sản xuất, gia công của NanoFrance!

gia công viên nén

I. “Điểm sáng” của dịch vụ gia công viên nén của NanoFrance

1. Chất lượng sản phẩm: 10/10

100% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm của công ty. Đánh giá chung của khách hàng:

  • Viên nén chất lượng đồng nhất
  • Người sử dụng có phản hồi tốt về các sản phẩm được sản xuất tại NanoFrance
  • Đóng gói cẩn thận
  • Bao gói thiết kế bắt mắt, ấn tượng

Nhờ đâu mà chất lượng sản phẩm của NanoFrance đạt điểm TUYỆT ĐỐI trong mắt khách hàng? Dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất, khâu kiểm tra kỹ lưỡng – Đây là 4 lý do quan trọng khiến chất lượng sản của công ty luôn được đảm bảo!

gia công viên nén

2. Thời gian bàn giao đến tay khách hàng: Chuẩn xác

“Chuẩn xác” là từ ngữ chung mà tất cả khách hàng sử dụng để đánh giá thời gian bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng. NanoFrance luôn đề cao sự uy tín, chú trọng đến mức độ chính xác, vì vậy thời gian sản xuất cũng cần phải chính xác đúng như trên hợp đồng. Lợi ích của đối tác, luôn được công ty đặt lên hàng đầu!

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Điểm đánh giá của khách hàng dành cho đội ngũ nhân viên 9,9/10. NanoFrance xin phép được trích dẫn một vài lời phản hồi từ phía khách hàng: 

“Thái độ làm việc tốt, có trước có sau, tư vấn, định hướng khách hàng dễ hiểu” – Chị Phương, Hoàng Mai, Hà Nội, cho hay

“Đánh giá cao nhân viên, nhiệt tình, mình không hiểu gì, không biết gì, nhân viên đã giải thích cặn kẽ, chi tiết. Cảm ơn NanoFrance” – Phản hồi từ phía anh Hùng, Thanh Xuân, Hà Nội.

gia công viên nén

Đánh giá “5 sao” từ phía khách hàng chính là kết quả của việc NanoFrance luôn lấy con người làm gốc rễ của sản xuất – kinh doanh. Nhân viên công ty không những giỏi về chuyên môn mà còn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, trung thực, không ngừng cầu tiến, đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên. 

4. Hỗ trợ tận tình

Dịch vụ hỗ trợ từ NanoFrance là một trong những yếu tố nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng nhất.

“Chỉ cần có ý tưởng kinh doanh, những công việc khác thì đều có Nano lo!” – Chia sẻ của một khách hàng đã từng gia công sản phẩm bổ não của NanoFrance.

gia công viên nén

Đúng với chia sẻ bên trên, khách hàng chỉ cần có ý tưởng kinh doanh, những vấn đề khác như: công thức, gia công, sản xuất, bao bì, đóng gói, hồ sơ đăng ký…. NanoFrance sẽ hỗ trợ khách hàng!

II. Dịch vụ sản xuất của NanoFrance vẫn cần phải cải thiện!

“Thời gian sản xuất các sản phẩm dài hơn khoảng 15 ngày so với các nhà máy sản xuất khác” – Đánh giá của 75% khách hàng tham gia khảo sát. Lời khuyên của các đối tác dành cho NanoFrance:

Nếu vấn đề thời gian được rút ngắn lại, dịch vụ gia công viên nén của NanoFance sẽ được đánh giá cao hơn.

Đây thực sự là một trong những hạn chế của công ty. Tuy nhiên, với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, có giá trị nhất đối cho xã hội nên khâu sản xuất được công NanoFrance rất chú trọng:

  • Nghiên cứu công thức
  • Các khâu sản xuất đều cần phải kiểm định chặt chẽ
  • Sản phẩm được kiểm nghiệm nhiều lần trước khi đến tay khách hàng

Chính vì thế, thời gian gia công viên nén của NanoFrance thường dài hơn so với các đơn vị sản xuất, gia công khác.

gia công viên nén

Điểm đánh giá chung về mức độ hài lòng của khách hàng dành cho dịch vụ gia công viên nén của NanoFrance đạt 9.9/10. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi!

Thông qua việc khảo sát, đánh giá này, NanoFrance xin cảm ơn khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn được cải thiện chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, đóng góp nhiều giá trị cho xã hội hơn!

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

100 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ