Dịch vụ

Xưởng sản xuất ống bẻ

Dây truyền sản xuất ống bẻ – Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Nanofrance

Nhà máy sản xuất DP công nghệ cao Nanofrance với các dây chuyền đều được đầu tư đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP-WHO.  Nhà máy Sản xuất DP Công Nghệ Cao NANOFRANCE có chức năng sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao mang tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt hơn nhu cầu tiêu dùng nội địa và xuất khẩu.

Dây truyền sản xuất ống bẻ được Nanofrance nhập khẩu đồng bộ

Cùng với với qúa trình sản xuất được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt đô, độ ẩm, chênh áp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và được thao tác bởi các dược sĩ có kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao mọi công đoạn đều được kiểm soát theo quy trình đã được phê duyệt nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường. Tất cả các khu vực sản xuất đều được trang bị hệ thống camera giám sát mọi hoạt động.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Nanofrance nhận gia công sản xuất thực phẩm chức năng với các dòng sản phẩm bào chế ở dạng dịch đóng  trong ống nhựa bẻ như: Ống bẻ ăn ngon, ống bẻ bổ máu, ống bẻ mát gan thanh nhiệt, ống bẻ enzyme tiêu hóa tăng cường hấp thu, ống bẻ canxi nano ….

Một số hình ảnh về dây truyền sản xuất ống bẻ của nhà máy sản xuất Nanofrance

 

Để được tư vấn gia công và sản xuất liên hệ:
Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng giao dịch: Số 7, Ngõ 123 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

1.333 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ