Dịch vụ

Khám phá nhà máy gia công sữa dành người tiểu đường “xuất xưởng” nhiều sản phẩm hot!

Nhắc đến các dòng sữa cho người tiểu đường tốt nhất, hot nhất trên thị trường hiện nay, Gluzabet chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Nhưng bạn có biết, đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại nhà máy gia công sữa dành người tiểu đường của NanoFrance?

Ngoài bộ sữa cho người tiểu đường Gluzabet, NanoFrance đã sản xuất thành công rất nhiều dòng sữa tiểu đường với công thức, thành phần, hương vị riêng biệt! Bạn quan tâm đến dòng sữa dinh dưỡng này? Bạn đang tìm kiếm đối tác nhận gia công sản xuất? NanoFrance tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn!

sữa cho người tiểu đường Gluzabet

Sữa cho người tiểu đường Gluzabet

I. Tại sao các dòng sữa dành cho người tiểu đường chưa bao giờ hết hot?

Gluzabet đã ra mắt thị trường được vài năm nhưng nó vẫn nằm trong nhóm sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người tiểu đường được “săn lùng” nhiều nhất. Độ hot của dòng sữa dinh dưỡng này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy tại sao dòng sữa này cũng như dòng sữa cho người tiểu đường vẫn được đón nhận nhiệt tình? NanoFrance có thể giải thích bằng 2 lý do chính sau đây:

1. Tỷ lệ người mắc tiểu đường ở Việt Nam cao

Theo số liệu thống kê về bệnh tiểu đường của Bộ Y tế (năm 2017) cho thấy: Việt Nam có khoảng 3,53 triệu người mắc bệnh. Mỗi ngày có ít nhất 80 trường hợp tử vong vì các biến chứng liên quan đến tiểu đường. Các chuyên gia cũng dự báo, con số này có thể tăng lên đến mức 6.3 triệu vào năm 2045, tăng khoảng 78,5% trong 28 năm.

Việt Nam cũng nằm trong nhóm 10 quốc gia có tỷ lệ tăng bệnh nhân tiểu đường cao nhất trên thế giới, với tỷ lệ tăng 5,5%/năm. Số người mắc bệnh tiểu đường tăng nhanh trong 10 năm gần nhất. Đặc biệt, tỷ lệ người mắc tiểu đường tại Việt Nam ngày càng trẻ hóa.

biến chứng của bệnh tiểu đường

Biến chứng của bệnh tiểu đường

Việc tỷ lệ người mắc bệnh tăng cao, các biến chứng nặng của tiểu đường gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, vì vậy các sản phẩm chuyên biệt dành cho người tiểu đường ngày càng được quan tâm hơn.

2. Các loại sữa tiểu đường đáp ứng được 2 mong muốn lớn của người bệnh!

Trên thị trường không thiếu các loại viên uống giúp hạ đường huyết, kiểm soát đường trong máu, nhưng tại sao dòng sữa dinh dưỡng cho người tiểu đường vẫn có “chỗ đứng”? Lý do vì: Các sản phẩm sữa dinh dưỡng cho người tiểu đường giúp “giải quyết” được 2 mong muốn lớn của người bệnh:

Thứ nhất, kiểm soát được đường trong máu tại ngưỡng cho phép. Để bệnh không tiến triển thành các biến chứng nặng, các bệnh nhân cần phải kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống. Nguyên tắc cơ bản trong chế độ dinh dưỡng cho người tiểu đường gồm: Hạn chế tinh bột, thực phẩm có đường đơn, hạn chế chất béo… Bữa ăn trong ngày cũng cần phải chia nhỏ để tránh việc đường huyết tăng.

Thứ hai, không sợ thiếu chất dinh dưỡng. Việc ăn ít, kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể khiến không ít người mắc tiểu đường gặp tình trạng thiếu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu tự ý bổ sung chất dinh dưỡng mà không hỏi ý kiến các bác sĩ, điều này cũng có thể khiến bệnh trở nên chuyển biến nặng hơn.

sản xuất sữa dành người tiểu đường

Các sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết thông thường chỉ có tác dụng giúp ổn định đường huyết và nếu xét về khả năng bổ sung dinh dưỡng cần thiết, các sản phẩm sữa tiểu đường vượt trội hơn hẳn. Đó cũng là lý do tại sao sữa tiểu đường chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và số lượng doanh nghiệp tìm đến NanoFrance để gia công sữa dành người bị tiểu đường vẫn không ngừng tăng.

II. Bạn muốn gia công sữa dành người tiểu đường? – Chúng tôi sẽ giúp bạn!

1. Nhận gia công sữa dành người tiểu đường công thức độc đáo, khác biệt

Dù đã sản xuất nhiều dòng sữa cho người tiểu đường nhưng tất cả các công thức sản phẩm của NanoFrance đều có sự khác biệt! Không sản phẩm nào giống sản phẩm nào! Điều này sẽ đảm bảo được tính độc đáo và tạo ra được lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của bạn!

Lý do khiến NanoFrance luôn tự tin vào tất cả các công thức sản phẩm tại nhà máy của chúng tôi: Có đội ngũ nghiên cứu hàng đầu! Đội ngũ R&D tại NanoFrance là các Dược sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu TPCN, Thực phẩm dinh dưỡng Y học. Nhờ đó giúp tạo ra được những công thức sữa chất lượng nhất, an toàn nhất và độc đáo nhất.

phòng nghiên cứu sản xuất sữa dành người tiểu đường

2. Công thức được xây dựng có sự tư vấn bởi các chuyên gia và bác sĩ

NanoFrance cũng hợp tác với các bác sĩ, các chuyên gia tại các Bệnh viện, các Viện nghiên cứu, các trường Đại học Y – dược hàng đầu Việt Nam với vai trò là cố vấn. Họ chính là những người đưa ra lời khuyên để tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất với đặc điểm thể trạng của những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

dây chuyền sản xuất sữa tiểu đường tại NanoFrance

Dây chuyền sản xuất sữa tiểu đường tại NanoFrance

3. NanoFrance nhận gia công sữa dinh dưỡng dành cho người tiểu đường dạng bột và nước!

Tại nhà máy sản xuất của NanoFrance hiện nay có đầy đủ cả 2 dây chuyền sản xuất riêng biệt để sản xuất: Sữa bột và Sữa nước. Do đó, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mong muốn về dòng sản phẩm của bạn!

Tham khảo ngay thông tin về quy cách đóng gói sữa bột và sữa nước (sữa pha sẵn) hiện nay tại nhà máy gia công sản xuất sữa NanoFrance:

Với sữa bột: Đóng thành hũ và Túi. Cụ thể:

  • Với sữa đóng hũ: Hũ thiếc – Hũ nhựa với trọng lượng 100g, 200g, 250g, 300g, 800g…
  • Với sữa đóng túi: Túi gói dài – Túi vuông – Túi chữ nhật… với trọng lượng 10g, 15g, 20g…

Với sữa nước – sữa pha sẵn: Sẽ được đóng thành: Chai, hộp, túi… với nhiều dung tích, chất liệu khác nhau.

dây chuyền sản xuất sữa bộtdây chuyền sản xuất sữa nước

Dây chuyền sản xuất sữa tươi và sữa nước tại NanoFrance

Bạn quan tâm đến các dòng sữa cho người tiểu đường? Bạn muốn gia công sữa dành người tiểu đường? Đừng quên liên hệ với NanoFrance để được tư vấn chi tiết về thành phần, tác dụng và nhận mẫu thử sản phẩm!

424 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ