Gia công

Nhận sản xuất sữa tươi đạt chuẩn FDA, GMP, dây chuyền hiện đại!

So với sữa bột, quy trình sản xuất sữa tươi đòi hỏi tính khắt khe chặt chẽ hơn về cả dây chuyền, quy trình cũng như môi trường sản xuất. Đó cũng là lý do tại sao tại Việt Nam hiện nay các nhà máy có khả năng sản xuất được sữa tươi đã rất ít, những nhà máy nhận gia công sản xuất sữa tươi lại càng ít hơn!

NanoFrance là nhà máy sản xuất nằm trong “số ít” đó. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế, đầy đủ điều kiện để sản xuất được các dòng sữa có chất lượng cao nhất. Bạn đang tìm kiếm nhà máy nhận gia công sữa nước, sữa tươi? Hãy đến NanoFrance!

nhà máy sản xuất sữa tươi của NanoFrance

I. Khám phá nhà máy sản xuất sữa tươi đạt chuẩn GMP của NanoFrance!

1. Tổng diện tích đạt 6.000m²

Nhà máy sản xuất sữa nước của NanoFrance có tổng diện tích đạt 6.000m² và nằm trong khuôn viên rộng 15.000m² của nhà máy sản xuất TPCN NanoFrance. Đây là một trong những hệ thống nhà xưởng hiện đại và có sự đầu tư nhất đến thời điểm hiện tại của NanoFrance.

Các khu vực sản xuất được phân chia rõ ràng theo chuẩn 5S thành các khu vực: Kho bảo quản nguyên liệu, Kho chứa thành phẩm, Khu vực sản xuất trực tiếp, Phòng kiểm nghiệm chất lượng.

khu vực kho của NanoFrance

Khu vực kho lưu trữ của NanoFrance

2. Dây chuyền sản xuất sữa tươi hiện đại đạt chuẩn Quốc tế

100% dây chuyền phục vụ quá trình gia công sản xuất đều được nhập khẩu từ các quốc gia dẫn đầu về công nghệ sản xuất như: EU, Mỹ, Nhật Bản… Đây đều là các dây chuyền sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất.

Hệ thống dây chuyền được sử dụng để sản xuất sữa tươi tại nhà máy của NanoFrance gồm có:

  • Dây chuyền sản xuất sữa tươi tiệt trùng
  • Dây chuyền sản xuất sữa nước thanh trùng
  • Hệ thống dây chuyền chiết rót và đóng gói sản phẩm tự động

Chúng cũng đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn chứng nhận: GMP, FDA, ISO…, đảm bảo để đủ điều kiện sản xuất sữa tươi.

dây chuyền sản xuất sữa tươi

3. Các bước trong quy trình gia công sữa tươi được kiểm soát chặt chẽ

Hiện nay, tất cả các bước trong quy trình sản xuất gia công sữa nước tại NanoFrance đều được thực hiện trên dây chuyền khép kín, tự động 100%. Các thông số về chất lượng sản phẩm đều được ghi nhận tại hệ thống dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên, tại từng công đoạn sản xuất vẫn có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia.

Thành phẩm tại từng công đoạn sản xuất đều sẽ được lấy mẫu và đem về phòng kiểm nghiệm để đánh giá chất lượng. Khi thành phẩm đáp ứng tất cả các chỉ số đánh giá mới được phép chuyển sang bước sản xuất tiếp theo. Với một quy trình sản xuất chặt chẽ như trên sẽ giúp NanoFrance đảm bảo sẽ tạo ra được sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho các đối tác!

Bước đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất

Bước đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất bắt buộc phải có tại NanoFrance

II. Chúng tôi đã giúp khách hàng sản xuất rất nhiều dòng sữa tươi khác nhau!

Nhờ có dây chuyền sản xuất hiện đại, NanoFrance đã cho “xuất xưởng” gần 100 triệu sản phẩm/năm. Chúng tôi cũng đã sản xuất rất nhiều dòng sữa cho khách hàng. Sản phẩm có sự khác biệt cả về thành phần, công thức và cả đối tượng sử dụng. Cụ thể:

1. Sản xuất thành công gần gần 50 dòng sữa cho nhiều đối tượng khác nhau!

Trẻ em – Phụ nữ mang thai – Người lớn tuổi là 3 nhóm “đối tượng” được các đối tác đặt hàng sản xuất sữa nước, sữa pha sẵn tại NanoFrance quan tâm nhiều nhất. Bằng chứng là: Hơn 65% các dòng sữa tươi được chúng tôi sản xuất đều hướng đến những nhóm khách hàng này.

Với từng đối tượng cụ thể, nhu cầu, mục đích sử dụng cũng có sự khác nhau. Do đó, công thức sản phẩm chúng tôi tạo ra cũng có sự khác biệt:

1.1. Với trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên

Đây được xem như “giai đoạn vàng” để trẻ phát triển cả trí não và thể chất. Đặc biệt lúc này, sức đề kháng của trẻ còn khá kém, chức năng cơ thể chưa hoàn thiện. Do đó, các công thức sữa của trẻ đều hướng đến: Giá trị dinh dưỡng cao, giúp bé tăng cường khả năng hấp thụ. Đặc biệt, chúng tôi cũng chú trọng đến hương vị thơm ngon, dễ uống để “hút” trẻ hơn.

sữa tăng sức đề kháng cho trẻ

Sữa tăng sức đề kháng cho trẻ

1.2. Dòng sữa tươi dành cho phụ nữ mang thai

Giai đoạn này mẹ cần bổ sung những dưỡng chất đặc biệt như Sắt, Acid Folic… để thai nhi phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra trong giai đoạn này, mẹ cũng sẽ đối mặt với các vấn đề như: nghén, ít sữa… Các dòng sữa pha sẵn tại NanoFrance được tạo ra để giúp mẹ cải thiện tình trạng này!

1.3. Dòng sữa nước dành cho người lớn tuổi

Giai đoạn ngoài 60, chức năng cơ thể suy giảm, khả năng hấp thụ kém, sức đề kháng giảm, bệnh tuổi già xuất hiện. Đó là lý do vì sao các dòng sữa có tác dụng: Bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng… rất được đối tác sản xuất quan tâm!

nhà máy sản xuất sữa pha sẵn NanoFrance

2. Có đến hơn 20 dòng sữa hạt pha sẵn cũng được NanoFrance sản xuất!

Khác với các dòng sữa tươi thông thường, sữa hạt lại có thành phần chiết xuất từ thực vật thay vì có nguồn gốc từ động vật. Do đó, quy trình sản xuất cũng có một số sự khác biệt! Hiện nay, các dòng sữa hạt pha sẵn được các đối tác của NanoFrance “chuộng” nhất có thể kể đến:

  • Sữa đậu nành
  • Sữa hạt sen
  • Sữa hạt điều
  • Sữa mix các loại hạt

Chúng hiện đang được ưa chuộng vì nhiều tác dụng trong việc làm đẹp như: Giúp chống lão hóa, hỗ trợ đẹp da, đẹp dáng, kiểm soát cân nặng…

sữa hạt dinh dưỡng

Sữa hạt được đóng thành chai

3. Chúng tôi cũng nhận sản xuất các dòng sữa đặc biệt cho khách hàng!

“Dòng sữa đặc biệt” hay còn gọi là “Sản phẩm dinh dưỡng Y học” là dòng sữa phù hợp với các chế độ ăn đặc biệt của các bệnh nhân mắc: Tiểu đường, Gout, Xương khớp, U – xơ, Gan, Thận… Đối với dòng sản phẩm đặc biệt này, NanoFrance sẽ kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa trong vai trò cố vấn để tạo ra sản phẩm phù hợp nhất với thể trạng người bệnh!

III. 5 cam kết “vàng” đến từ NanoFrance!

Là nhà máy sản xuất dẫn đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất Sữa – Thực phẩm dinh dưỡng, NanoFrance tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị cao nhất, dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết:

1. Sản xuất sữa tươi độc quyền. Công thức sản phẩm độc đáo, khác biệt. Thông tin khách hàng được bảo mật 100%.

2. Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng: Công thức, Bao bì, Tác dụng…

3. Khách hàng được cùng tham gia đánh giá, thử tác dụng, độ ổn định của sản phẩm. Khi mẫu thử đạt chuẩn, nhà máy mới tiến hành sản xuất.

4. Hỗ trợ sản xuất gia công sữa nước trọn gói: Công thức, Hoàn thiện hồ sơ, Thiết kế bao bì, Sản xuất sản phẩm, Marketing.

5. Sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ trước khi trả hàng cho khách.

Bạn quan tâm đến sữa nước, sữa pha sẵn? Bạn muốn sản xuất sữa tươi mang thương hiệu của riêng mình? Đừng quên liên hệ với NanoFrance để được tư vấn chi tiết và nhận mẫu thử của sản phẩm!

65 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ