Dịch vụ

Nhà máy sản xuất gia công cốm tăng chiều cao cho trẻ em hàng đầu Việt Nam!

Cốm tăng chiều cao cho trẻ em là một trong những sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng, giúp trẻ có chiều cao vượt trội. NanoFrance nhận gia công cốm tăng chiều cao dành riêng cho trẻ em:

  • Công thức độc đáo
  • Độ an toàn cao
  • Công thức đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi riêng biệt!

NanoFrance – Nhà máy sản xuất cốm bột tăng chiều cao hàng đầu Việt Nam hiện nay!

I. Tại sao trẻ em nên sử dụng bổ sung các loại cốm tăng chiều cao

1. Bác sĩ nói gì về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ?

PGS.TS.BS Lê Bạch Mai cho biết: Chiều cao của trẻ phụ thuộc vào các yếu tố di truyền, dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ. Trong đó, yếu tố di truyền chúng ta không thể can thiệp, nhưng chế độ dinh dưỡng, vận động và giấc ngủ thì có thể điều chỉnh và đóng vai trò rất quan trọng. 

Theo đó, ví dụ về dinh dưỡng, nếu bố mẹ thực hiện bổ sung dinh dưỡng cho trẻ đúng cách trong 3 giai đoạn vàng phát triển chiều cao (giai đoạn bào thai, giai đoạn trẻ từ 0 – 2 tuổi và giai đoạn tiền dậy thì, dậy thì) sẽ giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu khi lớn lên.

tăng chiều cao ở trẻ em

⇒ Việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ trong các giai đoạn vàng phát triển chiều cao cần phải được chú trọng. Đặc biệt, các thực phẩm tăng chiều cao cho bé cung cấp vitamin D, canxi, photpho – những dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của sụn và hệ xương ở trẻ.

2. Cốm tăng chiều cao cho trẻ là gì? Sử dụng có tác dụng gì?

Cốm tăng chiều cao cho trẻ được xếp vào nhóm “Thực phẩm chức năng” trong thành phần có nhiều loại chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy chiều cao cho trẻ, như: Canxi, Vitamin K2, Vitamin D3, Kẽm, Magie, Đồng, Boron, Silic, DHA…

Trên thực tế, ngoài tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao, dòng sản phẩm này có đem lại nhiều lợi ích khác cho trẻ có thể kể đến như:

  • Giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết để bé khỏe mạnh
  • Hỗ trợ tăng cường hệ xương chắc khỏe, dẻo dai
  • Giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, hạn chế nguy cơ mắc bệnh thông thường
  • Hỗ trợ tăng cường chức năng, bảo vệ mắt và phát triển trí não tốt hơn

Sở hữu đội nghiên cứu hàng đầu giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng nhà máy sản xuất hiện đại chuẩn GMP, NanoFrance đã sản xuất thành công nhiều dòng sản phẩm cốm – bột hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ em với hiệu quả tốt, chất lượng cao!

gia công cốm tăng chiều cao

II. NanoFrance nhận gia công cốm bột đa dạng công thức dành cho nhiều đối tượng!

1. Gia công cốm bột tăng chiều cao cho trẻ từ 6 tháng đến 9 tuổi

Trẻ em dưới 10 tuổi, khả năng hấp thụ dưỡng chất chưa hoàn thiện. Dạng bào chế của sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng hấp thụ được ít hay nhiều dưỡng chất. Đặc biệt, trong giai đoạn này, các bác sĩ cũng khuyên nên bổ sung những loại thực phẩm chức năng dạng sữa.

Do vậy, NanoFrance đã sản xuất riêng những dòng sản phẩm dạng sữa bột giúp tăng chiều cao cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi.

→ Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ EU, Mỹ, New Zealand

→ Thành phần bổ sung những dưỡng chất phù hợp, giúp trẻ có thể hấp thụ tốt

→ Công thức được xây dựng nhờ sự kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng, các bác sĩ tại bệnh viện nhi.

Sữa bột hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ em tại NanoFrance được NanoFrance đóng gói thành 2 dạng là: Túi – gói và Hũ – lọ.

gia công cốm tăng chiều cao

2. Sản xuất cốm bột hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ từ 10 đến 18 tuổi

Từ 10-18 tuổi là giai đoạn trẻ dậy thì, do đó, ngoài những thành phần cơ bản giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao như: Canxi, Vitamin K2, Vitamin D3, NanoFrance còn bổ sung thêm nhiều dưỡng chất giúp bổ sung dinh dưỡng, đảm bảo trẻ có thể phát triển toàn diện.

Với đối tượng trẻ em trong độ tuổi này, NanoFrance sản xuất 2 dòng sản phẩm là:

  • Cốm giúp tăng trưởng chiều cao đóng túi hoặc hũ (Sản phẩm loại hạt to)
  • Sữa giúp tăng trưởng chiều cao đóng túi hoặc hũ

gia công cốm tăng chiều cao cho trẻ

Trong thành phần của tất cả các sản phẩm cốm bột tăng chiều cao, NanoFrance đều bổ sung thêm Canxi Nano.

Canxi Nano là một dạng Canxi được sản xuất theo công nghệ Nano. Công nghệ này khiến các phân tử Canxi nhỏ hơn hoặc thậm chí là siêu nhỏ. Ưu điểm của Canxi Nano: Giúp cơ thể hấp thu tốt hơn nhưng không gây hiện tượng lắng đọng, sỏi thận, rối loạn tiêu hóa, phát huy tác dụng nhanh.

Đây cũng là công nghệ được NanoFrance hợp tác với các công ty dược phẩm tại EU và chuyển giao công nghệ, ứng dụng thành công!

Ngoài nhận sản xuất, gia công cốm bột, NanoFrance còn hỗ trợ đối tác đầy đủ các dịch vụ khác như: Nghiên cứu công thức – Thiết kế bao bì – Hoàn thiện hồ sơ – Marketing.

Bạn có muốn gia công sản xuất cốm tăng chiều cao cho trẻ em? Liên hệ ngay với NanoFrance để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

79 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ