Dịch vụ

Tại sao nên gia công sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc tại NanoFrance?

NanoFrance đang sở hữu lợi thế về: Đội ngũ R&D, dây chuyền sản xuất hiện đại chuẩn CGMP, thế mạnh về sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu thành phần thảo dược, độ lành tính cao. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu của bạn!

Tại sao bạn nên đặt hàng gia công sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc tại NanoFrance? Chúng tôi đang sở hữu những lợi thế gì mà các đơn vị sản xuất khác trên thị trường KHÔNG có?

dây chuyền sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc

I. Sản phẩm đa dạng – Đáp ứng tất cả yêu cầu từ đối tác

NanoFrance hiện đang sở hữu đội ngũ R&D hàng đầu là các dược sĩ có trình độ Đại học trở nên. Lợi thế này đã giúp chúng tôi sản xuất được tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc tóc:

1. Sản xuất dầu gội đầu

Chúng tôi nhận sản xuất nhiều dòng dầu gội với nhiều tác dụng, thành phần các nhau. Cụ thể:

 • Về dòng sản phẩm: Dầu gội trị gàu, dầu gội thảo dược, dầu gội chăm sóc chuyên sâu, dầu gội đầu không chứa silicon…
 • Về tác dụng: Chăm sóc tóc, phục hồi hư tổn, làm mềm mượt tóc, giúp tóc chắc khỏe, trị gàu, giúp nuôi dưỡng chân tóc
 • Về đối tượng sử dụng: Dầu gội cho nữ giới, dầu gội cho nam giới, dầu gội cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người tóc nhuộm tẩy nhiều
 • Về thành phần: Bồ kết, tinh dầu bưởi, tinh dầu xả, tinh dầu tràm trà, biotin, Vitamin, Glycerin…

Trong quá trình nghiên cứu, thành phần, tác dụng, đối tượng sử dụng sẽ được đội ngũ R&D của NanoFrance thay đổi theo yêu cầu của khách hàng!

sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc

2. Gia công sản xuất dầu xả, dầu ủ, mặt nạ dưỡng tóc

Đây là dòng sản phẩm giúp làm mượt tóc, gỡ rối tóc, tăng độ bóng, giảm hư tổn và chẻ ngọn, giúp phục hồi chuyên sâu. Dòng sản phẩm này hiện đang được NanoFrance đóng gói thành 4 dạng quy cách:

 • Chai có vòi xịt: Đối với dầu xả
 • Tuýp: Đối với dầu xả
 • Hũ: Đối với dầu ủ, mặt nạ dưỡng
 • Gói: Dầu xả, kem ủ, mặt nạ dưỡng tóc đều đang được đóng thành gói nhỏ

sản xuất dầu ủ tóc

Sản xuất dầu ủ tóc

3. Gia công sản xuất dòng sản phẩm hỗ trợ mọc tóc

Các sản phẩm giúp hỗ trợ mọc tóc được sản xuất tại NanoFrance gồm có: Serum mọc tóc, chấm chân tóc xịt mọc tóc. Chúng thường chứa các hoạt chất sinh học cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm chăm sóc tóc dạng kem. Đây là nhóm sản phẩm được điều chế riêng cho những người bị rụng tóc hoặc có mái tóc thưa, mỏng.

Trong thành phần của dòng sản phẩm hỗ trợ mọc tóc thường được bổ sung thêm Vitamin, Biotin, khoáng chất giúp hỗ trợ giảm tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

sản xuất mỹ phẩm chăm sóc tóc

Sản xuất serum mọc tóc

4. Gia công dầu gội phủ bạc

NanoFrance đã hợp tác với các công ty phân phối mỹ phẩm và cho ra đời hơn 10 dòng dầu gội phủ bạc với thành phần, công thức KHÔNG GIỐNG NHAU nhưng đều có những ưu điểm chung như:

 • Làm đen tóc nhanh trong 15 phút
 • Thành phần lành tính, không gây kích ứng da đầu, rát trong quá trình sử dụng
 • Thiết kế bao bì ấn tượng, tiện dụng

Một số dòng dầu gội phủ bạc đang “làm mưa làm gió” trên thị trường được sản xuất bởi NanoFrance phải kể đến như: Dầu gội phủ bạc Oncy, dầu gội phủ bạc SKG.

sản xuất dầu gội phủ bạc

II. Có thế mạnh sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc từ thảo dược lành tính

Thế mạnh của chúng tôi chính là sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần chủ đạo là chiết xuất thảo dược, dòng sản phẩm thiên nhiên lành tính. Ưu điểm của dòng sản phẩm này: Giúp chăm sóc tóc từ chuyên sâu, an toàn, không gây hại da đầu, phá hủy tế bào giống như dòng sản phẩm chứa nhiều hóa chất.

Một số dòng sản phẩm nổi bật được sản xuất bởi NanoFrance và đang nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng có thể kể đến như: Dầu gội đầu – dầu xả Bách Thiên Thảo, dầu gội Coconut Soft Hair Avocado Shampoo Mooth, dầu xả Avocado Soft Hair Coconut Condittioner Smooth…

Bộ dầu gội dầu xả Bách Thiên Thảo

III. Đi đầu trong việc sản xuất sản phẩm xu hướng

Thị trường sản xuất mỹ phẩm biến đổi từng ngày: Thành phần, nguyên liệu mới xuất hiện liên tục, dòng sản phẩm mới xuất hiện, các dạng bào chế với cách sử dụng tiện dụng ra mắt ngày càng nhiều. Vì vậy, NanoFrance cũng không ngừng cập nhật những xu hướng sản xuất mới nhất trên thế giới để tạo ra những sản phẩm chăm sóc tóc độc đáo.

→ Nguyên liệu, thành phần mới: Đội ngũ nghiên cứu thị trường của NanoFrance luôn không ngừng tìm kiếm và cập nhật những nguyên liệu thành phần mới. Chúng tôi cũng hợp tác với các Viện nghiên cứu để chuyển giao đề tài nghiên cứu khoa học.

→ Dạng bào chế sản phẩm mới: Đây cũng là yếu tố được NanoFrance quan tâm. Sự độc đáo trong dạng bào chế sẽ giúp tăng giá trị cho sản phẩm, giúp thu hút khách hàng tốt hơn!

→ Quy cách đóng gói mới: Sự thay đổi này thường hướng đến yếu tố TIỆN DỤNG: dễ mang đi, dễ sử dụng hơn, bảo quản sản phẩm tốt hơn.

đội ngũ nghiên cứu sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc

IV. Dịch vụ hỗ trợ hàng đầu!

Ngoài nhận đặt hàng gia công sản xuất, NanoFrance còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ khác giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức hơn cho công đoạn sản xuất:

 • Hỗ trợ tư vấn nghiên cứu công thức sản phẩm đáp ứng 100% yêu cầu của đối tác
 • Miễn phí hoàn thiện Phiếu kiểm nghiệm, Tiêu chuẩn sản phẩm
 • Hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm bắt mắt, ấn tượng, độc đáo
 • Hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến sản phẩm trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí hợp lý nhất.
 • Hỗ trợ quay chụp tư liệu hình ảnh sản phẩm, tư vấn chiến lược Marketing

Bạn cần tìm đối tác giúp sản xuất: Sản phẩm chất lượng? Sản phẩm độc đáo? Đáp ứng được tốt yêu cầu của bạn? NanoFrance tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết!

123 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ