Dịch vụ

Nhà máy sản xuất mặt nạ đang là đối tác của 100+ doanh nghiệp!

Với gần 10 năm hoạt động, nhà máy sản xuất mặt nạ của NanoFrance hiện đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực gia công các dòng mặt nạ chăm sóc da. Chúng tôi đang sở hữu thế mạnh hàng đầu về: Dây chuyền sản xuất, công nghệ, đội ngũ nghiên cứu cũng như có đầy đủ kinh nghiệm để giúp bạn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, có sức cạnh tranh tốt!

Nhờ những ưu điểm đó, NanoFrance đang là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất của chúng tôi đã tạo ra rất nhiều dòng mặt nạ độc đáo, chất lượng, dẫn đầu xu hướng!

nhà máy sản xuất mặt nạ NanoFrance

Dây chuyền sản xuất mặt nạ tại nhà máy của NanoFrance

I. Nhà máy sản xuất mặt nạ của NanoFrance nhận gia công những dòng sản phẩm gì?

Hiện nay, nhà máy sản xuất của NanoFrance sản xuất được tất cả dòng mặt nạ đang có trên thị trường. Bạn có yêu cầu gì – NanoFrance đều đáp ứng được!

1. Nhận gia công nhiều loại mặt nạ khác nhau!

NanoFrance đang muốn nhấn mạnh đến yếu tố “dạng bào chế”. Trên thị trường làm đẹp hiện nay, có 3 dòng mặt nạ phổ biến nhất là: Mặt nạ miếng (mặt nạ giấy), Mặt nạ kem – gel, Mặt nạ bột dẻo. Để sản xuất từng dòng sản phẩm cần phải có dây chuyền sản xuất riêng biệt!

1.1. Sản xuất mặt nạ giấy – Sheet Mask

Mặt nạ giấy (hay Sheet Mask hoặc mặt nạ miếng) là loại mặt nạ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Loại mặt dạ dưỡng da này sẽ gồm có 2 phần chính là: Dưỡng chất và Lớp mặt nạ (cotton, plastic hoặc gel ôm sát gương mặt). Loại mặt nạ này thường được sử dụng để làm các dòng mặt nạ cấp ẩm, dưỡng trắng, se khít lỗ chân lông, chống lão…

nhà máy sản xuất mặt nạ giấy

Để sản xuất được mặt nạ miếng, các nhà máy sản xuất cần phải đầu tư dây chuyền sản xuất riêng biệt, hiện đại. Môi trường sản xuất cũng được kiểm soát nghiêm ngặt.

1.2. Gia công mặt nạ kem – gel

Khác với mặt nạ miếng, loại mặt nạ này lại được bào chế thành dạng kem hoặc Gel. Chúng sẽ có nhiều cách sử dụng khác nhau như: Lột, rửa hoặc trực tiếp thẩm thấu vào da. Cụ thể:

  • Mặt nạ lột: Lớp kem, gel của mặt nạ sẽ khô lại và có thể lột ra được
  • Mặt nạ rửa: Khi lớp mặt nạ khô lại, thay vì lột ra, chúng ta có thể rửa lại với nước.
  • Mặt nạ sủi bọt: Chúng sẽ có hiện tượng sủi thành bọt sau khi tiếp xúc với da mặt
  • Mặt nạ ngủ: Được dùng như kem massage, khóa ẩm da mặt vào buổi tối. Chúng sẽ thẩm thấu trực tiếp vào da

Sản xuất mặt nạ Gel

1.3. Nhận gia công sản xuất mặt nạ bột dẻo

Đặc trưng của dòng mặt nạ này là: Có dạng bào chế bột khô. Để sử dụng cần phải hòa tan với nước và khuấy lại đến khi thành bột dẻo. Chúng sẽ khô lại khi tiếp xúc với da mặt. Người sử dụng có thể lột ra sau khi sử dụng xong. Dòng mặt nạ này cũng được đánh giá cao nhất trong số 3 dòng mặt nạ chính trên thị trường hiện nay về khả năng bảo quản lâu hơn.

gia công mặt nạ bột dẻo

2. Nhà máy sản xuất mặt nạ NanoFrance giúp bạn tạo ra dòng sản phẩm đúng công dụng!

Người tiêu dùng sử dụng mặt nạ cho các mục đích khác nhau. Đó cũng là lý do quan trọng tại sao khi khách hàng đặt hàng sản xuất gia công tại NanoFrance lại rất chú trọng đến tác dụng của mặt nạ. Chúng tôi đã giúp khách hàng sản xuất thành công nhiều dòng sản phẩm khác nhau như:

→ Dòng mặt nạ giúp làm sạch sâu: Mặt nạ loại bỏ tế bào chết, mặt nạ làm sạch sâu, mặt nạ lột mụn, mặt nạ thải độc….

→ Mặt nạ giúp cải thiện các khiếm khuyết trên da như: Mặt nạ giúp se khít lỗ chân lông, mặt nạ giúp trắng da, mặt nạ hỗ trợ làm mờ các vết thâm sạm, mặt nạ chống lão hóa…

→ Dòng mặt nạ giúp cấp ẩm, cấp nước tức thì cho da…

dây chuyền sản xuát tại nhà máy của NanoFrance

Dây chuyền sản xuất mặt nạ giấy tại nhà máy của NanoFrance

3. Bạn muốn gia công mặt nạ có thành phần đặc trưng? – Chúng tôi sẽ giúp bạn!

“Mặt nạ với thành phần đặc trưng”? – Nghe có vẻ khó hiểu! Nhưng bạn đã nghe bao giờ nghe thấy: Mặt nạ Vitamin C, mặt nạ HA, mặc nạ diếp cá, mặt nạ tảo xoắn, mặt nạ đất sét…? Chúng tôi sẽ giúp bạn sản xuất mặt nạ với 1 thành phần tiêu biểu đặc trưng. Ngoài ra, trong thành phần của sản phẩm cũng sẽ được bổ sung một số hoạt chất phù hợp để tăng tác dụng của sản phẩm!

II. Tại sao hơn 100 doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn dịch vụ gia công mặt nạ tại NanoFrance?

Tính đến cuối năm 2022, nhà máy sản xuất mặt nạ của NanoFrance đã sản xuất hàng trăm dòng sản phẩm cho hơn 100 doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm. Vậy điều gì đã giúp NanoFrance chiếm trọn được sự tin tưởng từ khách hàng?

1. Công thức sản phẩm độc đáo, sáng tạo

NanoFrance cam kết nghiên cứu và tạo ra công thức độc quyền. Các sản phẩm có tính mới lạ, độc đáo, bắt kịp xu hướng sản xuất mỹ phẩm mới nhất. Các thành phần, nguyên liệu mới cũng được đội ngũ R&D đưa vào công thức để tăng tính mới lạ cho sản phẩm.

nghiên cứu công thức sản phẩm

Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm tại NanoFrance

2. Nhà máy sản xuất mặt nạ có dây chuyền chuẩn Quốc tế

Nhà máy gia công sản xuất mặt nạ của NanoFrance đã được đầu tư dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP, FDA. Chúng tôi cũng đầu tư đầy đủ các dây chuyền sản xuất cần thiết để sản xuất tất cả các dạng bào chế của mặt nạ. 

3. Khả năng sản xuất vượt trội

Chúng tôi không chỉ sản xuất được TẤT CẢ các dòng mặt nạ theo yêu cầu từ khách hàng mà còn đáp ứng được cả yêu cầu về năng suất và tiến độ sản xuất. Nhờ hệ thống dây chuyền hiện đại tự động và đồng bộ giúp NanoFrance nâng cao được năng suất, trả hàng nhanh hơn cho khách hàng!

Dây chuyền sản xuất tại NanoFrance

Dây chuyền sản xuất tại NanoFrance

4. Chữ TÍN luôn được NanoFrance giữa vững

Trong tất cả quá trình hỗ trợ khách hàng gia công sản xuất sản phẩm, chữ TÍN luôn được NanoFrance giữ vững. Chúng tôi cam kết uy tín trong:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Nguyên liệu sản xuất
  • Thời gian trả hàng
  • Số lượng (quy mô) sản phẩm trả cho khách hàng

Với những gì đang có và đã làm được, NanoFrance tự tin sẽ trở thành nhà máy sản xuất mặt nạ là đối tác uy tín, đáng tin cậy và đáng để bạn lựa chọn! Đừng quên liên hệ với NanoFrance nếu bạn có nhu cầu gia công mặt nạ dưỡng da!

 

244 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ