Dịch vụ

Nhà máy sản xuất nước hoa vùng kín NanoFrance – Dẫn đầu chất lượng!

Tính đến hết năm 2022, tại nhà máy sản xuất nước hoa vùng kín của NanoFrance đang có:

  • Hơn 150 doanh nghiệp đang hợp tác, trong số đó có hơn 50 doanh nghiệp có sản xuất nước hoa
  • Sản xuất hương 100 dòng nước hoa, 1/3 trong số đó là nước hoa vùng kín
  • 100% sản phẩm từ NanoFrance nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng sản xuất

Với những lợi thế đang có và những gì đang làm được, NanoFrance tự tin rằng sẽ trở thành đơn vị sản xuất nước hoa vùng kín hàng đầu của bạn. Chúng tôi sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy giúp sản phẩm của bạn chiếm lĩnh thị trường!

dây chuyền tại nhà máy sản xuất nước hoa tại NanoFrance

I. Sản xuất nước hoa vùng kín – Có sự khác biệt gì so với những dòng nước hoa khác?

1. Nước hoa vùng kín là gì?

Giống như nước hoa, nước hoa vùng kín là loại dung dịch có mùi thơm. Mùi thơm có thể đến từ: Các loại tinh dầu từ cây cỏ, hoa, hoa quả… Tuy nhiên, so với các loại nước hoa xịt tạo mùi thông thường, loại nước hoa này có một số sự khác biệt như:

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ. Đây là loại nước hoa được sử tại vùng kín của nữ giới. Nước hoa vùng kín được sản xuất dưới dạng chai xịt hoặc chai nhỏ giọt.

Về mặt tác dụng: Ngoài việc giúp lưu hương cả ngày dài, nước hoa vùng kín còn giúp loại bỏ được các vi khuẩn có hại, cân bằng được môi trường âm đạo, giúp vùng kín luôn khô thoáng…

nước hoa vùng kín

Nước hoa vùng kín được NanoFrance sản xuất cho khách hàng

Trên thị trường hiện nay có không ít thông tin về các sản phẩm “tác dụng không như quảng cáo”, gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Đây là sự thật! Nhưng chỉ đúng với những sản phẩm kém chất lượng và không được kiểm soát chất lượng chặt chẽ!

2. Sản phẩm khác biệt – Tiêu chuẩn gia công nước hoa vùng kín cũng khác biệt!

Vì có nhiều sự khác nhau giữa nước hoa vùng kín và nước hoa thông thường nên trong quá trình nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, đội ngũ R&D luôn tập trung vào những điểm sau:

Thứ nhất, độ lành tính, an toàn. Sản phẩm không gây ích ứng, không gây hại cho vùng kín, những vùng da tiếp xúc trực tiếp. Trong quá trình nghiên cứu và xây dựng công thức, NanoFrance cũng ưu tiên lựa chọn những thành phần chiết xuất thiên nhiên và tạo hương tự nhiên.

Thứ hai, đảm bảo môi trường tại âm đạo không bị mất cân bằng. Các thành phần như: Benzen, Este, các chất tạo mùi… đều KHÔNG được NanoFrance sử dụng trong thành phần sản phẩm. Những hợp chất này có thể gây mất cân bằng vùng kín, khiến cơ thể có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa cao.

Thứ ba, đặc tính khử mùi, khử khuẩn được chúng tôi quan tâm. Đội ngũ R&D tại NanoFrance cũng ưu tiên lựa chọn thành phần thảo dược có khả năng khử khuẩn, khử mùi tốt để tạo ra nước hoa vùng kín. Sản phẩm đem đến hiệu quả cao trong việc khử khuẩn, khử mùi, ngừa các bệnh vùng kín.

phòng nghiên tại nhà máy sản xuất nước hoa vùng kín của NanoFrance

Với những tiêu chuẩn trên, nhà máy sản xuất nước hoa vùng kín của NanoFrance đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản xuất! Chúng tôi đang có tất cả các yếu tố để tạo ra một sản phẩm thành công cho bạn!

II. NanoFrance – Nhà máy sản xuất nước hoa vùng kín là lựa chọn hàng đầu của bạn!

1. Nhà máy sản xuất nước hoa vùng kín với dây chuyền hiện đại!

NanoFrance đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Hiện nay, tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất gia công nước hoa tại NanoFrance đều được tiến hành trên dây chuyền hiện đại, khép kín này và tự động 100%.

Dây chuyền hiện đại đã đem đến cho NanoFrance lợi thế lớn trong việc:

  • Kiểm soát được chất lượng của nước hoa tại tất cả các bước sản xuất
  • Đảm bảo thành phẩm tạo ra có chất lượng tốt nhất
  • Nâng cao năng suất, trả hàng nhanh hơn nhờ dây chuyền tự động

NanoFrance hoàn toàn tự tin rằng: Chúng tôi đang sở hữu một trong những nhà máy nước hoa có dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện nay!

nhà máy sản xuất nước hoa vùng kín của NanoFrance

2. Công nghệ chuyển giao độc quyền từ Pháp

Nhắc đến những dòng nước hoa hàng đầu thế giới, tất cả mọi người đều sẽ nhớ đến nước hoa có nguồn gốc từ Pháp. Và để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, NanoFrance cũng đã hợp tác với các công ty nước hoa hàng đầu tại Pháp để chuyển giao công nghệ sản xuất độc quyền.

Ngoài chuyển giao công nghệ, NanoFrance cũng hợp tác với một số công ty cung cấp nguyên liệu tại Pháp để sở hữu được các loại thảo mộc tạo hương chất lượng tốt nhất!

nhà máy sản xuất nước hoa vùng kín của NanoFrance

3. Sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ

Hiện nay, tất cả các dòng nước hoa vùng kín được gia công sản xuất tại NanoFrance đều phải trải qua 3 bước kiểm nghiệm như sau:

  • Giai đoạn nghiên cứu: Mẫu thử sản phẩm được kiểm nghiệm, thử nghiệm và đánh giá độ ổn định. Mẫu thử phải đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới được phép tiến hành sản xuất.
  • Giai đoạn sản xuất: Bán thành phẩm tại từng công đoạn đều được lấy mẫu thử nghiệm. 
  • Giai đoạn hoàn thiện: Sản phẩm sẽ được lấy mẫu và đem đi thử nghiệm. Khi đáp ứng tất cả các yêu cầu chất lượng, sản phẩm mới được lưu thông trên thị trường.

Sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng. – Đây chính là một trong những lý do quan trọng giúp NanoFrance trở thành một trong những nhà máy sản xuất nước hoa vùng kín uy tín và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

kiểm tra chất lượng sản phẩm

Phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm tại NanoFrance

4. Hỗ trợ bạn gia công nước hoa vùng kín trọn gói!

Không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất, gia công, NanoFrance còn hỗ trợ khách hàng sản xuất trọn gói. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong tất cả các công đoạn: Nghiên cứu mẫu thử, Thiết kế bao bì, Hoàn thiện hồ sơ, Sản xuất, Marketing.

Việc sản xuất khó – Có NanoFrance lo! Dù bạn chưa có kinh nghiệm, NanoFrance cũng sẽ giúp bạn tạo ra được dòng nước hoa mang thương hiệu của riêng mình!

Các boss quan tâm đến dòng sản phẩm này? Đừng quên liên hệ với NanoFrance để được tư vấn chi tiết và nhận mẫu thử miễn phí!

 

 

 

 

139 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ