Dịch vụ

Nhận gia công viên giảm cân AN TOÀN – HIỆU QUẢ!

Có được vóc dáng đẹp là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Vì lý do đó mà các loại viên uống giảm cân luôn là nhóm sản phẩm được các boss, các công ty phân phối, công ty thương mại “nhắm” đến. Bạn đang muốn sản xuất dòng sản phẩm này và đang tìm kiếm nhà máy gia công viên giảm cân?

→ Đến ngay NanoFrance – Một trong những nhà máy chuyên nhận gia công sản xuất Thực phẩm chức năng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam! Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra được sản phẩm CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN NHẤT!

gia công viên giảm cân tại NanoFrance

I. NanoFrance – Nhận gia công viên giảm cân AN TOÀN – HIỆU QUẢ!

1. Bài toán khó khi muốn gia công sản xuất viên giảm cân

Dù thuộc nhóm sản phẩm hot nhưng để tạo ra một sản phẩm giảm cân thực sự thành công, đem lại nguồn doanh thu cao không phải là chuyện đơn giản! Các doanh nghiệp buộc phải giải quyết được những bài toán sau:

BÀI TOÁN 1 – HIỆU QUẢ

Đứng trên góc độ của người tiêu dùng, mục đích uống viên giảm cân là: Phải giảm được cân. Do đó, yếu tố được người tiêu dùng quan tâm và đặt lên hàng đầu chính là sự hiệu quả. Đặc biệt, sự hiệu quả này “phải nhìn thấy được” và thấy được trong một thời gian nhất định.

Nếu sản phẩm đem lại hiệu quả – Đó là “tín hiệu” bước đầu cho thấy sản phẩm của bạn có thể phát triển và mở rộng được thị trường. Ngược lại, nếu không đem lại hiệu quả rõ rệt, sản phẩm sẽ chết, bị khách hàng quay lưng.

gia công viên uống giảm cân hiệu quả

BÀI TOÁN 2 – AN TOÀN

Lý do tại sao giảm cân luôn là “ước mơ” của nhiều chị em phụ nữ: Hành trình này rất khó. Nếu lựa chọn phương pháp giảm cân sai cách, sức khỏe cơ thể có thể bị ảnh hưởng: Cơ thể mệt mỏi, suy dinh dưỡng… Vì vậy, song song với tính hiệu quả, người tiêu dùng cũng sẽ ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm giảm cân an toàn, ít tác dụng phụ.

2. NanoFrance chỉ gia công viên giảm cân AN TOÀN – HIỆU QUẢ!

Những khó khăn trên, NanoFrance đều hiểu rõ! Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đến việc sản xuất ra những loại viên uống vừa đem lại hiệu quả cao vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng! Để làm được điều này, NanoFrance đã chú trọng đến 2 yếu tố quan trọng là:

Có đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm: Đây chính là “nòng cốt” để tạo nên công thức sản phẩm có hiệu quả và an toàn.

Công thức sản phẩm được thử nghiệm nhiều lần: Tất cả các công thức sản phẩm trong phòng thí nghiệm sẽ được nghiên cứu đánh giá và thử nghiệm nhiều lần. Việc thử nghiệm chặt chẽ sẽ giúp đảm bảo rằng các sản phẩm chúng tôi tạo ra đều có độ an toàn cao nhất.

phòng nghiên cứu NanoFrance

Phòng nghiên cứu sản phẩm tại nhà máy của NanoFrance

Nhờ khai thác đúng chỗ “khát” của các doanh nghiệp làm phân phối và người sử dụng trực tiếp sản phẩm, NanoFrance đã tạo ra được rất nhiều dòng viên uống giảm cân chất lượng cao, đang được thị trường ưa chuộng.

II. Nhà máy sản xuất viên giảm cân UY TÍN hàng đầu!

NanoFrance hiện đang là một trong những nhà máy gia công sản xuất viên giảm cân được đánh giá tốt nhất và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác nhất hiện nay. Chúng tôi đang sở hữu những lợi thế về công nghệ – kỹ thuật – con người mà ít nhà máy nào có được:

  • Nhà máy sản xuất hiện đại rộng 15.000m²
  • Dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài
  • Năng suất đạt khoảng 250 triệu sản phẩm/năm
  • Đội ngũ R&D (nghiên cứu phát triển sản phẩm) giàu chuyên môn, gồm có các dược sĩ, Tiến sĩ… nhiều năm kinh nghiệm
  • Công nghệ sản xuất hiện đại, được chuyển giao từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, EU…

Tham khảo thêm video: Giới thiệu chi tiết về nhà máy sản xuất của NanoFrance:

Cũng nhờ những ưu điểm này đã đem đến cho chúng tôi lợi thế vượt trội về khả năng sản xuất:

(1) Sản xuất được nhiều loại viên uống giảm cân: Viên nén, Viên nang…

(2) Công thức sản phẩm đa dạng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau

(3) Đóng gói sản phẩm dưới nhiều loại quy cách khác nhau, đáp ứng tất cả yêu cầu từ phía khách hàng: Viên uống giảm cân đóng lọ, viên giảm cân đóng vỉ…

III. Chúng tôi đem đến cho bạn nhiều giá trị hơn so với bất cứ nhà máy sản xuất nào!

Không chỉ cung cấp dịch vụ gia công viên giảm cân, chúng tôi còn đem đến nhiều dịch vụ hỗ trợ, nhiều giá trị kèm theo cho khách hàng:

→ Bạn chưa có công thức sản phẩm? – Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nghiên cứu công thức!

→ Bạn không có đội ngũ thiết kế bao bì riêng? – Đừng lo! NanoFrance sẽ hỗ trợ bạn!

→ Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc hoàn thiện giấy tờ, thủ tục pháp lý? – Đội ngũ nhân viên của NanoFrance sẽ giúp bạn làm điều đó!

→ Bạn không có đội ngũ hỗ trợ quay chụp hình ảnh, tư liệu sản phẩm riêng? – NanoFrance sẽ giúp bạn!

Tham khảo video: Giới thiệu đầy đủ các dịch vụ sản xuất tại NanoFrance:

Với những lợi thế có 1-0-2 kể trên, NanoFrance tự tin sẽ trở thành đối tác gia công viên giảm cân hàng đầu của bạn! Để được chi tiết về công thức, quy cách đóng gói cũng như đầy đủ thủ tục pháp lý về sản phẩm, đừng quên để lại thông tin liên hệ hoặc gọi ngay đến số hotline của NanoFrance: 0986 859 777!

35 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ