Dịch vụ

[HOT] Gia công siro ở đâu tốt? – Địa chỉ không nên bỏ qua!

Nhờ đặc tính dễ hấp thu, dễ uống, “giấu” mùi tốt, SIRO đang là dạng bào chế ưu tiên hàng đầu trong các sản phẩm dành cho trẻ em, người cao tuổi. Muốn gia công siro – Nên lựa chọn nhà máy nào để sản xuất?

NanoFrance tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn với: Sản phẩm đạt chuẩn GMP – Công thức đa dạng – Sản phẩm chất lượng cao!

I. Điểm tên những dòng siro NỔI BẬT nhất tại NanoFrance!

Chất lượng – Định hướng sản xuất luôn được NanoFrance theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động. Cũng nhờ tôn chỉ này, chúng tôi đã sản xuất thành công rất nhiều dòng siro có chất lượng cao và đang được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn, có thể kể đến như:

Siro ho Flukids – Dòng sản phẩm hỗ trợ nhuận phế, ấm họng, long đờm với thành phần từ chiết xuất cao lá thường xuân.siro ho lá thường xuân - Ho cảm Flukids
Siro Imune Baby Plus – Dòng sản phẩm giúp trẻ tăng sức đề kháng, phòng chống các bệnh liên quan đến đường hô hấpSiro tăng sức đề kháng Imune Baby Plus
Siro Prokidz Thiên An – Dòng sản phẩm ăn ngủ ngon giúp trẻ kích thích, tiêu hóa, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡngSiro ăn ngon Prokidz Thiên An

II. Tại sao nên chọn chúng tôi để gia công siro?

Nhà máy sản xuất siro của NanoFrance có gì đặc biệt hơn các nhà máy khác? Chúng tôi đem đến cho bạn những lợi ích gì? Tại sao bạn nên đặt hàng gia công sản xuất tại nhà máy của chúng tôi?

1. Dây chuyền gia công siro hiện đại

NanoFrance đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất siro HIỆN ĐẠI – KHÉP KÍN, đạt chuẩn GMP, FDA. Sự tự động hóa tại tất cả các bước trong dây chuyền sản xuất đã giúp nhà máy sản xuất siro của chúng tôi nâng cao đồng thời được cả năng suất và chất lượng sản phẩm.

Hệ thống dây chuyền gia công sản xuất siro tại NanoFrance gồm có:

  • Hệ thống xử lý dung dịch – siro
  • 3 hệ thống máy chiết và đóng gói tự động riêng biệt gồm: Máy chiết rót đóng chai; Máy chiết rót đóng túi; Máy chiết rót đóng vỉ tự động

Tham khảo hình ảnh chi tiết về hệ thống thiết bị nằm trong dây chuyền sản xuất siro – dung dịch của NanoFrance:

2. Công thức ĐA DẠNG – ĐỘC QUYỀN, được xây dựng bởi các chuyên gia

“Sản phẩm khác biệt, tạo nên được bản sắc, giá trị riêng biệt” – Chìa khóa quan trọng để sản phẩm xây dựng được vị trí riêng trên thị trường và tạo ra được khách hàng trung thành. Hiểu rõ được điều này, NanoFrance đã chú trọng đến việc bồi dưỡng con người, đặc biệt là đội ngũ nghiên cứu.

Nhà máy gia công siro NanoFrance tự hào là đơn vị hiện đang đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn bậc nhất trong ngành. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các khách hàng của mình xây dựng những công thức sản phẩm đảm bảo được 3 YẾU TỐ NHẤT:

  • Công thức độc đáo nhất
  • Công thức đa dạng nhất: Sản xuất được nhiều dòng sản phẩm với thành phần, công thức và dành cho nhiều đối tượng khác nhất
  • Sản phẩm đem lại hiệu quả nâng cao sức khỏe tốt nhất

Đây cũng chính là 3 yếu tố quan trọng để tạo ra được một sản phẩm thực sự có giá trị và có “tuổi thọ” lâu trên thị trường.

Nghiên cứu công thức sản phẩm trước khi gia công siro

Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của NanoFrance

3. Quy trình kiểm nghiệm, giám sát chất lượng chặt chẽ

Khác với thực phẩm chức năng dạng viên uống, dòng sản phẩm được bào chế dạng siro, dung dịch lại có hạn chế lớn về tính ổn định. Hiện tượng nhiễm khuẩn, mùi vị bị chua… rất dễ xảy ra nếu dây chuyền sản xuất không đạt chuẩn, quy trình kiểm soát không đủ chặt chẽ.

Là nhà máy chuyên sản xuất thực phẩm chức năng với gần 10 năm kinh nghiệm, NanoFrance hiểu rất rõ vấn đề này! Giải pháp chúng tôi đem đến cho các doanh nghiệp phân phối chính là: Có một quy trình sản xuất được kiểm tra chất lượng thực sự chặt chẽ.

Phòng QA kiểm tra chất lượng sản phẩm tại mỗi công đoạn gia công siro

Phòng QC kiểm tra chất lượng sản phẩm tại từng công đoạn gia công siro

NanoFrance luôn tuân thủ 3 bước kiểm soát chất lượng sản phẩm: (1) Kiểm tra nguyên liệu đầu vào; (2) Kiểm tra bán thành phẩm tại từng công đoạn sản xuất; (3) Kiểm tra thành phẩm đầu ra.

4. Nguồn nguyên liệu gia công sản xuất siro có chất lượng cao

Hiện nay, dùng trong nhà máy sản xuất siro của NanoFrance đến từ 2 nguồn chính:

Nguyên liệu nhập khẩu: Nguyên liệu chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia dẫn đầu về công nghiệp như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Nguyên liệu từ Việt Nam: Chúng tôi cũng tuyển chọn các loại thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn GACP các vùng trồng dược liệu hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm sở hữu nguồn nguyên liệu chất lượng cao – Một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết để tạo ra được sản phẩm có chất lượng cao và tiệm cận được với chuẩn Quốc tế.

Lưu ý: Các dòng sản phẩm được sản xuất dạng siro hiện đang được NanoFrance đóng gói dưới 3 dạng quy cách là: Lọ – Ống bẻ – Túi.

Tham khảo thêm: Video sản xuất Thực phẩm chức năng dạng siro đóng ống bẻ tại NanoFrance

Để được chi tiết về công thức, quy cách đóng gói cũng như đầy đủ thủ tục pháp lý về sản phẩm, đừng quên để lại thông tin liên hệ hoặc gọi ngay đến số hotline của NanoFrance: 0986 859 777!

 

46 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ