Dịch vụ

Nhà máy sản xuất dung dịch nhỏ mắt đạt chuẩn GMP, FDA

Bạn muốn sản xuất thuốc nhà mắt? Bạn đang tìm kiếm đối tác sản xuất uy tín, giúp bạn sản xuất các sản phẩm chất lượng? Nhà máy sản xuất dung dịch nhỏ mắt của NanoFrance tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn! Vậy điều gì tạo nên sự tự tin lớn như vậy của NanoFrance?

Đừng quên tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn đầy đủ, rõ ràng về nhà máy sản xuất của chúng tôi!

dây chuyền sản xuất thuốc nhỏ mắt của NanoFrance

Dây chuyền sản xuất dung dịch nhỏ mắt

I. Khám phá nhà máy sản xuất dung dịch nhỏ mắt đạt chuẩn GMP của NanoFrance!

1. Sở hữu hệ thống dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất

Để sản xuất được những sản phẩm có chất lượng cao, đạt chuẩn, NanoFrance đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. 100% dây chuyền thiết bị tại nhà máy sản xuất dung dịch nhỏ mắt của NanoFrance đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt chuẩn GMP, FDA, ISO…

Đặc biệt, hệ thống dây chuyền cũng được đầu tư đồng bộ. Điều này đã đem đến lợi thế lớn cho NanoFrance về:

  • Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn nhờ hệ thống tự động
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm tỷ lệ sản phẩm hỏng, lỗi
  • Năng suất sản xuất tăng lên nhờ dây chuyền tự động

Có thể nói, NanoFrance đang đạt được ưu điểm cả về chất lượng sản phẩm và năng suất sản xuất nhờ sự hỗ trợ của hệ thống dây chuyền hiện đại!

nhà máy sản xuất dung dịch nước nhỏ mắt

2. Nhà máy sản xuất dung dịch nhỏ mắt của chúng tôi đang sở hữu đội ngũ R&D hàng đầu!

“Con người là bí quyết để tạo ra được sự khác biệt của sản phẩm” – Đây là quan niệm luôn theo NanoFrance trên suốt quãng thời gian hoạt động. Chúng tôi hiểu rõ, sự khác biệt “cốt lõi” của sản phẩm đến từ công thức. Đội ngũ R&D chính là những con người nghiên cứu và tạo nên công thức sản phẩm.

Hiện nay, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) tại nhà máy sản xuất của NanoFrance là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu Dược phẩm. Đây cũng chính là lý do quan trọng giúp NanoFrance luôn tự tin vào những dòng sản phẩm do chúng tôi tạo ra!

nhà máy sản xuất dung dịch nước nhỏ mắt

Phòng lab nghiên cứu tại NanoFrance

3. Chúng tôi đã chuyển giao thành công nhiều công nghệ sản xuất hiện đại!

Tính đến thời điểm cuối năm 2022, NanoFrance đã nhận chuyển giao thành công hơn 10 công nghệ sản xuất chỉ riêng cho dòng sản phẩm thuốc nhỏ mắt. Chúng tôi đã hợp tác với:

  • Các công ty sản xuất Dược phẩm tại EU, Mỹ
  • Các Viện nghiên cứu Y Dược tại Việt Nam

Việc chuyển giao và làm chủ thành công các công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp NanoFrance nâng cao được chất lượng sản phẩm. Không những thế chúng tôi còn giúp tạo ra được những sản phẩm phù hợp nhất với đặc điểm thể trạng người Việt, chất lượng “tiệm cận” với chuẩn Quốc tế.

dây chuyền sản xuất tại NanoFrance

II. Chúng tôi đã giúp khách hàng gia công sản những dòng thuốc nhỏ mắt nào?

Dưới đây là 3 dòng sản phẩm thuốc nhỏ mắt đã được nhà máy của NanoFrance sản xuất thành công cho đối tác. Lưu ý: Đây chỉ là “DÒNG SẢN PHẨM”. Trên thực tế, từ những dòng sản phẩm này, NanoFrance đã phát triển và sản xuất rất nhiều loại dung dịch với công thức khác nhau!

1. Sản xuất dung dịch nhỏ mắt chuyên dụng để rửa mắt

Đây là loại dung dịch nhỏ mắt được sử dụng chủ yếu để sát khuẩn nhẹ, rửa mắt, rửa mũi. Chúng thường là dạng chất lỏng trong suốt, không mùi và hơi vị mặn như nước muối. Vì có thành phần dịu nhẹ nên chúng được đánh giá cao về độ an toàn.

dung dịch rửa mắt

2. Gia công thuốc nhỏ mắt giúp chống nhiễm khuẩn

Khi mắt gặp các bệnh về mắt hoặc trải qua cuộc phẫu thuật, chấn thương, các loại dung dịch chỉ có tác dụng “làm sạch” như trên sẽ không còn phù hợp. Đó là lý do dòng dung dịch nhỏ mắt chống nhiễm khuẩn lại được NanoFrance nghiên cứu và sản xuất!

Trong thành phần của dòng sản phẩm này sẽ có thêm các chiết xuất có khả năng kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, làm dịu mắt.

sản xuất dung dịch nhỏ mắt

3. Nhận sản xuất thuốc nhỏ mắt giúp bảo vệ mắt

Dòng thuốc nhỏ mắt có tác dụng bảo vệ, tăng cường sức khỏe đôi mắt là nhóm sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất. Chúng đang chiếm hơn 65% tổng số lượng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của NanoFrance! Vậy dòng sản phẩm này có đặc trưng gì?

Thứ nhất, về thành phần: Chúng được bổ sung nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng giúp mắt sáng khỏe.

Thứ hai, về tác dụng: Ngoài tác dụng cơ bản là làm sạch mắt, dòng sản phẩm này còn giúp:

  • Giúp giảm cảm giác mệt mỏi của đôi mắt
  • Giúp phòng ngừa đau rát, giảm khô rát, ngứa, kích ứng, cộm mắt
  • Bảo vệ mắt khỏi tia bức xạ từ máy tính, điện thoại

nhà máy sản xuất dung dịch nhỏ mắt NanoFrance

Tất cả các sản phẩm của NanoFrance đều được đánh giá, thử nghiệm chất lượng sản phẩm nhiều lần trước khi lưu thông ra thị trường. Công thức sản phẩm cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt! Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng!

NANOFRANCE TỰ TIN SẼ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU CỦA BẠN!

Bạn quan tâm đến dòng dung dịch thuốc nhỏ mắt? Bạn muốn sản xuất dòng sản phẩm này? Đừng quên liên hệ với nhà máy sản xuất dung dịch nhỏ mắt của NanoFrance để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

 

254 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ