Dịch vụ

Nhận gia công sữa cho xương khớp ĐỘC QUYỀN – ĐẠT CHUẨN

“Từ Zero thành Hero” – Câu chuyện có thật của khách hàng đặt hàng gia công sữa cho xương khớp tại NanoFrance. Từ một startup, anh Nguyễn H. M (tại Hà Nội) đang trở thành chủ doanh nghiệp chuyên phân phối sữa, các sản phẩm dinh dưỡng có doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

nhà máy sản xuất sữa NanoFrance

Dây chuyền tại nhà máy sản xuất sữa NanoFrance

I. Thành công từ số 0 nhờ việc kinh doanh sữa cho người bị xương khớp

1. Khách hàng đặt vấn đề “Gia công sữa cho xương khớp” cùng NanoFrance!

Đội ngũ tư vấn của NanoFrance đã gặp trực tiếp anh Nguyễn H. M tại nhà máy sản của chúng tôi để đưa ra lời khuyên và định hướng sản xuất phù hợp cho khách hàng. Vấn đề được khách hàng đưa ra tại buổi gặp gỡ như sau:

  • Muốn sản xuất sữa cho người mắc bệnh xương khớp, như: Người cao tuổi, người bị loãng xương, người mắc các vấn đề về viêm khớp…
  • Thành phần hướng đến sự lành mạnh healthy, không “kén” người sử dụng

Theo đánh giá của NanoFrance: Đây là một yêu cầu khá mới và có tính khả thi rất cao. Xu hướng sử dụng các dòng thực phẩm healthy, lành mạnh được xem là xu hướng tiêu dùng của tương lai. Nếu sản phẩm này lựa chọn được hình thức Marketing phù hợp chắc chắn sẽ bùng nổ doanh số!

nhà máy sản xuất sữa bột Việt Nam

Bên ngoài nhà máy sản xuất sữa của NanoFrance

2. Chúng tôi cùng khách hàng giải bài toán: “Chinh phục thị trường sữa xương khớp”!

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ phía khách hàng, NanoFrance tiến hành cùng khách hàng giải bài toán “Tạo ra được dòng sữa xương khớp độc đáo – Chinh phục thị trường Việt Nam”!

2.1. Tiến hành nghiên cứu mẫu thử sản phẩm!

Với sản phẩm đặc biệt này, NanoFrance cần phải giải quyết được 3 vấn đề:

  • Sữa xương khớp
  • Sữa healthy
  • Người gặp bệnh lý gì cũng có thể dùng được

→ NanoFrance đã tạo ra công thức sản phẩm có thành phần từ các loại hạt và hoa quả. Đội ngũ R&D cũng quyết định lựa chọn đường không Calo thay thế cho đường thông thường để tạo độ ngọt cho sản phẩm. Công thức sản phẩm vẫn đảm bảo được hàm lượng Canxi, Vitamin, khoáng chất… cần thiết cho bệnh nhân xương khớp.

nghiên cứu công thức sản phẩm

Đội ngũ R&D tiến hành nghiên cứu công thức

2.2. Lên ý tưởng và lựa chọn thiết kế bao bì phù hợp!

Trong quá trình điều chỉnh công thức, NanoFrance cũng đã tiến hành lên ý tưởng và thiết kế bao bì vỏ hộp sữa. Phong cách được chúng tôi lựa chọn đưa đến khách hàng là: Phong cách thiết kế bao bì sản phẩm từ Châu Âu.

Sau khi đã chốt công thức và bao bì sản phẩm, NanoFrance tiến hành hoàn thiện đầy đủ giấy tờ, hồ sơ pháp lý để sản xuất và lưu thông sản phẩm ra thị trường.

2.3. Tiến hành sản xuất gia công sữa cho người bị xương khớp

Sản phẩm được trải qua đầy đủ các công đoạn: Xử lý nguyên liệu → Phun sấy tạo hạt → Trộn đồng nhất → Đóng lon và hoàn thiện sản phẩm → Giao hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

gia công sữa cho xương khớp

3. Sản phẩm ra thị trường – Bùng nổ doanh số!

Mặc dù sản đã trả hàng nhưng NanoFrance vẫn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong công tác Marketing và truyền thông hình ảnh sản phẩm.

Đúng như những nhận định ban đầu của NanoFrance về sản phẩm, dòng sữa hạt xương khớp của khách hàng sau khi ra mắt trên thị trường đã thật sự bùng nổ về mặt doanh số! 2 kênh phân phối: Nhà thuốc và Online được triển khai đồng thời.

Đơn hàng đầu tiên được khách hàng gia công tại nhà máy sản xuất sữa của chúng tôi là: 20.000 hũ. Sau 2 tuần, NanoFrance đã nhận được yêu cầu sản xuất “lô quay đầu” đến từ phía khách hàng!

gia công sữa cho xương khớp

Nếu bạn đang muốn phân phối sữa và băn khoăn rằng: Thị trường sữa xương khớp liệu còn hấp dẫn? Câu trả lời là CÓ! Tuy nhiên, lúc này, bạn cần phải tìm được một hướng kinh doanh mới!

II. Khách hàng có định hướng – NanoFrance sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng!

Vậy làm sao để tạo ra được một sản phẩm sữa xương khớp mới KHÁC BIỆT và CẠNH TRANH TỐT? Bạn sẽ có được đáp án nếu trở thành đối tác gia công sản xuất của NanoFrance! Chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn hiện thức hóa ước mơ! Nhà máy gia công sữa cho xương khớp của NanoFrance đang sở hữu tất cả những gì giúp bạn tạo ra một sản phẩm thực sự chất lượng!

1. Đội ngũ nghiên cứu hàng đầu

Ngoài trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghiên cứu Dược phẩm, sản phẩm dinh dưỡng, đội ngũ R&D của NanoFrance còn có thế mạnh gì?

⇒ “Nhạy” với sự phát triển, thay đổi của thị trường. Nhạy bén trong việc cập nhật những nguồn nguyên liệu mới. Tiếp thu nhanh sự đổi mới trong xu hướng sản xuất của các “cường quốc” sản xuất sữa trên thế giới.

Đây chính là chìa khóa quan trọng để chúng tôi tạo ra được những sản phẩm mới lạ, khác biệt, độc đáo, dẫn đầu xu hướng.

phòng nghiên cứu NanoFrance

2. Dây chuyền sản xuất hiện đại

NanoFrance đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại: Sản xuất cả sữa nước và sữa bột đạt chuẩn GMP, FDA. Dây chuyền dùng trong sản xuất đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trong nhóm G7, góp phần giúp chúng tôi tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao, đạt chuẩn Quốc tế.

dây chuyền sản xuất sữa nướcdây chuyền sản xuất sữa bột

Dây chuyền sản xuất sữa bột và sữa nước tại NanoFrance

3. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao

“Nguyên liệu là chìa khóa để tạo nên sản phẩm chất lượng” – NanoFrance đang nắm giữ được chiếc chìa khóa đó! NanoFrance đang là đối tác với rất nhiều nhà cung cấp nguyên liệu sản xuất sữa chất lượng cao trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo dựng nên chất lượng, giúp sản phẩm cạnh tranh tốt hơn!

Nhân lực, Nguyên liệu, Dây chuyền – NanoFrance đều có đủ! Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng!

III. Những lợi thế chỉ có tại nhà máy nhận gia công sữa cho xương khớp NanoFrance!

NanoFrance tự tin sẽ trở thành đối tác cung cấp dịch vụ gia công sữa cho xương khớp hàng đầu cho khách hàng với:

1. Nhà máy sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP, FDA với tổng vốn đầu tư hơn 3 triệu USD

2. Sở hữu đầy đủ dây chuyền gia công sữa bột và sữa nước

3. Đội ngũ nghiên cứu R&D giàu chuyên môn, kinh nghiệm

4. Hỗ trợ nghiên cứu công thức sản phẩm miễn phí, đáp ứng 100% yêu cầu từ phía đối tác

5. Sản xuất sản phẩm ĐỘC QUYỀN, trọn gói

6. Công nghệ sản xuất hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài

Bạn có nhu cầu gia công sữa cho xương khớp? Đừng quên gửi mail ngay đến địa chỉ duocnanofrance@gmail.com hoặc gọi đến số Hotline 098 6859777 để được tư vấn chi tiết!

 

54 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ