Dịch vụ

[TIẾT LỘ] Nhà máy gia công cốm – TPCN dạng cốm hàng đầu

Đối với các doanh nghiệp phân phối thực phẩm chức năng muốn phát triển mạnh các nhóm sản phẩm dành cho trẻ em, người lớn tuổi, chắc chắn sẽ không bỏ qua dạng bào chế cốm. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà máy gia công cốm uy tín, chất lượng, có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn – Thì bài viết dưới đây chính xác là dành cho bạn!

dây chuyền gia công cốm

Dây chuyền gia công cốm

I. Khi gia công thực phẩm chức năng dạng cốm – Thường có rủi ro gì?

1. Dễ hút ẩm – Đặc trưng của thực phẩm chức năng dạng cốm

Giống với thực phẩm chức năng dạng bột, thực phẩm chức năng dạng cốm cũng là dạng bào chế ở trạng thái rắn khô tơi có các hạt kích thước đường kính từ 1-2mm. Cũng vì có đặc trưng này nên sản phẩm rất DỄ HÚT NƯỚC – HÚT ẨM từ môi trường bên ngoài.

Khi đó, cốm sẽ xuất hiện các vấn đề như: Các hạt cốm có hiện tượng bị vón cục, bị dính vào nhau.

Hiện tượng hút ẩm tưởng như “bình thường” nhưng nó có thể gây ra rủi ro không lường trước được cho các doanh nghiệp làm phân phối:

→ Nguy cơ từ chất lượng sản phẩm: Sản phẩm ẩm, có hơi nước – Điều kiện lý tưởng để các vi khuẩn có hại phát triển, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng sản phẩm.

→ Doanh nghiệp bị quay lưng: Chất lượng sản phẩm không đảm bảo, gây mất niềm tin nơi người tiêu dùng. Người dùng quay lưng, thương hiệu của doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

2. Hợp tác cùng nhà máy gia công cốm uy tín sẽ giúp giảm thiểu rủi ro!

“Cốm dễ hút ẩm” – Hiện tượng vật lý bình thường, tuy nhiên tình trạng này có thể được giảm thiểu nhờ các nhà máy sản xuất, với:

  • Dây chuyền sản xuất khép kín
  • Môi trường sản xuất đạt chuẩn với độ ẩm ở trong ngưỡng quy định
  • Lựa chọn được loại bao bì, quy cách đóng gói sản phẩm phù hợp

nhà máy gia công sản xuất cốm bột của NanoFrance

Bên trong nhà máy gia công sản xuất cốm bột của NanoFrance

⇒ Đó cũng là lý do tại sao: Các doanh nghiệp cần phải hợp tác với nhà máy gia công cốm uy tín, có dây chuyền đạt chuẩn, quy trình kiểm soát chặt chẽ.

II. Đầy đủ các bước trong quy trình gia công sản xuất cốm chuẩn GMP

1. Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng cốm tại NanoFrance

Nhà máy sản xuất cốm của NanoFrance đã sản xuất thành công rất nhiều dòng Thực phẩm chức năng dạng cốm bột với tỷ lệ rủi ro bằng 0% nhờ áp dụng quy trình sản xuất dưới đây:

Bước 1 – Đánh giá chất lượng nguyên liệu đầu vào

Bước 2 – Phun sấy tạo hạt cốm

Bước 3 – Trộn và đồng nhất các loại hạt nguyên liệu

Bước 4 – Đóng gói sản phẩm

100% các bước trong quy trình sản xuất kể trên đều có sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại. Điều này đã giúp chúng tôi giảm thiểu tối đa được nguy cơ chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

dây chuyền đóng cốm dạng lọ

Dây chuyền đóng cốm dạng lọ

2. Có gì đặc biệt trong quy trình sản xuất tại nhà máy gia công cốm của NanoFrance?

Từng bước đều có sự giám sát của QC: Tại từng bước của quá trình sản xuất đều có đội ngũ QC lấy mẫu sản phẩm và kiểm tra. Đặc biệt, chúng tôi cũng đánh giá thử nghiệm quy cách đóng gói nhiều lần để chắc chắn rằng, sản phẩm luôn được đóng gói kín, thời gian bảo quản được lâu hơn.

Môi trường sản xuất luôn ở mức tối ưu: Hệ thống điều hòa, lọc ẩm luôn được kiểm soát, để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tham khảo thêm: Hình ảnh quy trình gia công cốm bột đang được NanoFrance áp dụng:

III. Cùng khám phá nhà máy gia công cốm của NanoFrance

Nhà máy gia công sản xuất cốm nằm trong khuôn viên của nhà máy rộng 15.000m² của NanoFrance. Để tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao, NanoFrance đã đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại gồm:

  • Hệ thống phun sấy tầng sôi dùng trong tạo hạt sản phẩm
  • Hệ thống máy trộn nguyên liệu
  • Hệ thống máy chiết và đóng gói tự động sản phẩm

Tham khảo thêm: Hình ảnh dây chuyền sản xuất cốm đạt chuẩn GMP tại nhà máy của NanoFrance:

Đối với các dòng Thực phẩm chức năng dạng cốm, nhà máy gia công của NanoFrance hiện đang nhận đóng gói thành 3 dạng quy cách:

(1) Cốm đóng hũ: Hũ nhựa và hũ thiếc với nhiều trọng lượng khác nhau

(2) Cốm đóng gói: Đóng dưới dạng gói dài hoặc gói vuông với nhiều trọng lượng, kích thước túi khác nhau.

(3) Cốm đóng túi: Với sản phẩm có trọng lượng trên 30g sẽ đóng túi.

Là một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm, NanoFrance tự tin sẽ trở thành đối tác gia công cốm hàng đầu của bạn! Để được chi tiết về công thức, quy cách đóng gói cũng như đầy đủ thủ tục pháp lý về sản phẩm, đừng quên để lại thông tin liên hệ hoặc gọi ngay đến số hotline của NanoFrance: 0986 859 777!

57 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ