Dịch vụ

Sản xuất sản phẩm chăm sóc body công thức đột phá – Doanh thu “khủng”

Bạn là boss, là công ty phân phối mỹ phẩm muốn tìm đối tác sản xuất sản phẩm chăm sóc body độc quyền, công thức độc đáo, đột phá, gia công sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình? NanoFrance sẽ giúp bạn!

Chúng tôi đang sở hữu 3 lợi thế lớn mà ít đơn vị gia công sản xuất nào tại Việt Nam có được: Nhà máy sản xuất – Công thức sản phẩm – Công nghệ sản xuất – Nguồn nguyên liệu – Dịch vụ hỗ trợ!

I. 5 lý do tại sao bạn NÊN sản xuất sản phẩm chăm sóc body tại NanoFrance!

1. Sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại

NanoFrance hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại chuẩn CGMP, rộng 15.000m², năng suất trung bình đạt khoảng 250 triệu sản phẩm/năm. Dây chuyền hiện đại, sản xuất đầy đủ được tất cả các dạng bào chế phổ biến nhất của mỹ phẩm: Dung dịch, nhũ tương, mỹ phẩm dạng rắn, mỹ phẩm dạng sol khí (khí dung).

sản xuất sản phẩm chăm sóc body

2. Công thức sản xuất sản phẩm chăm sóc body độc đáo

Tổng số nhân viên R&D và các chuyên gia nghiên cứu NanoFrance đang hợp tác lên tới 100 người. Lợi thế về đội ngũ nghiên cứu đã giúp chúng tôi xây dựng hàng trăm công thức sản phẩm chăm sóc body:

 • An toàn
 • Hiệu quả cao
 • Độc đáo
 • Tiên phong trong việc tạo ra những dòng sản phẩm xu hướng

Đây cũng là một trong những lý do quan trọng giúp NanoFrance “ghi điểm” với khách hàng sản xuất! 

3. Có hơn 100 đối tác cung cấp nguyên liệu ĐỘC QUYỀN từ nước ngoài

Nguồn nguyên liệu sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm hiện đang được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia dẫn đầu trong ngành sản xuất mỹ phẩm như: Nhật Bản, các quốc gia thuộc Châu Âu, Hàn Quốc. Chúng tôi cũng đã hợp tác với hơn 100 đơn vị đáng tin cậy để nhập khẩu nguyên liệu độc quyền.

sản xuất sản phẩm chăm sóc body

4. Công nghệ sản xuất chuyển giao từ Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc

Lý do nào giúp chất lượng các sản phẩm tại NanoFrance được thị trường, khách hàng sản xuất đánh giá cao? Điều gì giúp NanoFrance khẳng định được vị trí thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam?

⇒ Đi đầu trong việc đưa các công nghệ sản xuất hiện đại nhất vào sản xuất mỹ phẩm.

Để làm được điều này, chúng tôi đã hợp tác với các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Nhật, EU, Hà Quốc, các viện nghiên cứu trong và ngoài nước để chuyển giao công nghệ sản xuất mới nhất!

5. Cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm chăm sóc body tốt nhất hiện nay!

Dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm chăm sóc body tại NanoFrance có gì khác biệt so với các đơn vị sản xuất khác?

 • Cung cấp dịch vụ trọn gói: Công thức miễn phí – Thiết kế bao bì – Hồ sơ pháp lý – Marketing miễn phí
 • Hoàn thiện mẫu thử đáp ứng 100% yêu cầu khách hàng
 • Miễn phí Phiếu kiểm nghiệm sản phẩm, Tiêu chuẩn sản phẩm
 • Hỗ trợ nhập khẩu chai lọ, thiết kế bao bì sang trọng, đẳng cấp
 • Hỗ trợ định hướng xây dựng hệ thống bán hàng và Marketing cho khách hàng bắt đầu từ số 0.

dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm chăm sóc body

Với chặng đường gần 10 năm hoạt động, NanoFrance hiện đang trở thành đối tác sản xuất chiến lượng của hơn 200 boss, công ty phấn phối mỹ phẩm, phân phối dược mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay!

II. Mỹ phẩm chăm sóc body tại NanoFrance có gì đặc biệt?

1. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc body theo yêu cầu của khách hàng!

NanoFrance đã nghiên cứu và sản xuất thành công hàng trăm dòng sản phẩm dành riêng cho việc chăm sóc cơ thể như:

→ Dòng sữa tắm body: Với nhiều tác dụng như làm sạch da, loại bỏ bã nhờ, bụi bẩn, dưỡng trắng, tắm kích trắng, giữ ẩm, làm mềm da, tẩy tế bào chết. Dòng sữa tắm với thành phần thảo dược hỗ trợ điều trị viêm nang lông, mụn… 

→ Tẩy tế bào chết toàn thân: Tẩy tế bào chết body được sản xuất dưới nhiều dạng khác nhau như: Gel, sáp, kem, hạt tẩy vật lý… và được đóng gói thành dạng hũ hoặc tuýp.

→ Kem – sữa dưỡng thể: Đây là nhóm sản phẩm chuyên về chăm sóc da toàn thân: cấp ẩm, làm mềm, mịn da, giúp trắng sáng da, chống lão hóa da… 

→ Nhóm sản phẩm ủ body: Kem ủ trắng, kem kích trắng, mặt nạ ủ body… đều là những sản phẩm nổi bật nằm trong nhóm này. Chúng thường là hỗn hợp có độ sệt cao.

→ Kem chống nắng toàn thân: Nhóm sản phẩm này hiện đang được NanoFrance sản xuất dưới hiều dạng như: Kem chống nắng, sữa, lotion, xịt chống nắng với chỉ số SPF cao, giúp bảo vệ da khỏi các vấn đề: sạm, đen, lão hóa da…

dây chuyền sản xuất mỹ phẩm chuẩn CGMP

2. Không ngừng cập nhật những công thức sản phẩm độc đáo!

Đội ngũ nghiên cứu của NanoFrance khong ngừng nghiên cứu, học hỏi để tạo ra những sản phẩm chăm sóc body mang tính “cách mạng”, đột phá.

 • Đưa những thành phần nguyên liệu độc đáo để nâng cao tác dụng chăm sóc, bảo vệ da của sản phẩm.
 • Cải tiến những sản phẩm hiện có, tạo ra dòng sản phẩm “Plus”, “Plus+” với tính năng được “nâng cấp”

“Không ngừng cải tiến – Không ngừng đổi mới – Đón đầu xu thế sản xuất mỹ phẩm” cũng là những gì NanoFrance luôn luôn hướng đến!

nghiên cứu công thức sản phẩm độc đáo

3. Thay đổi để tạo ra thiết kế bao bì ấn tượng nhất!

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, NanoFrance hiểu rõ được tầm quan trọng của bao bì sản phẩm trong việc tạo ra dấu ấn riêng, thu hút khách hàng, tăng cơ hội cạnh tranh. Vì lý do đó mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế bào bì mới nhất, ấn tượng nhất, tìm kiếm những dạng đóng gói độc đáo để gia tăng giá trị của sản phẩm.

Với những ưu điểm đang có, với những gì đã và đang làm được cho các khách hàng sản xuất, NanoFrance tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất gia công hàng đầu của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

133 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ