Dịch vụ

Thông tin cần biết: NanoFrance có gia công sữa hạt đạt chuẩn GMP

NanoFrance đã sản xuất rất nhiều dòng sữa bột như: sữa non tổ yến Goldilac, sữa non Sunplus, sữa non Dr.Nutri Colostrum…, vậy công ty có nhận gia công sữa hạt hay không?

⇒ CÓ! NanoFrance có khả năng và đã sản xuất thành công rất nhiều dòng sữa hạt!

gia công sữa hạt

I. Sữa hạt là gì? – Những điều cần biết!

Sữa hạt là dòng sữa được chế biến từ những loại hạt được chọn lọc từ tự nhiên. Một số loại hạt phổ biến nhất để làm sữa hạt phải kể đến: đậu nành, đậu xanh, hạnh nhân, óc chó, gạo lứt, hạt ngô, hạt đậu phộng…

Ngoài thành phần chủ đạo là các loại hạt, trong sữa hạt còn được bổ sung thêm một số chiết xuất hoa quả, chiết xuất thảo mộc… vừa giúp bổ sung dưỡng chất, vừa làm tăng hương vị của sản phẩm.

Vì trong thành phần chứa các loại hạt nên loại sữa này được các chị em, người mắc bệnh tiểu đường ưa chuộng nhờ các ưu điểm: 

  • Lành tính, không gây tác dụng phụ
  • Ít bột đường, hàm lượng đạm cao, giúp cải thiện vóc dáng
  • Giúp chống oxy hóa

Sữa hạt hiện đang được bào chế thành 2 dạng chính là: Sữa nước (có thể uống trực tiếp) và sữa bột (cần phải pha loãng trước khi sử dụng).

sữa hạt

II. Tại sao nên nhận gia công sữa hạt tại NanoFrance?

1. Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP

NanoFrance hiện đang sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP, với:

  • 100% máy móc được nhập khẩu từ nước người
  • Khu vực sản xuất rộng 15.000m²

Với hệ thống máy móc hiện đại, khép kín như trên đã giúp NanoFrance tạo ra được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu an toàn của cơ quan chức năng.

nhà máy gia công sữa hạt của NanoFrance

2. Năng suất cao, sản xuất nhanh

Trung bình, mỗi năm nhà máy sản xuất của NanoFrance có thể sản xuất được khoảng 250 triệu sản phẩm. Hệ thống máy móc hiện đại, tự động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp công ty có thể đẩy nhanh tốc độ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ đó, đáp ứng được yêu cầu về thời gian sản xuất ngắn từ phía đối tác.

3. Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ

Hiểu rõ vấn đề nguyên liệu là yếu tố cốt lõi để tạo nên sản phẩm chất lượng, công ty rất chú trọng vào việc tuyển chọn, kiểm soát nguyên liệu đầu vào. Thành phần nguyên liệu sản xuất phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu:

  • Rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Không chứa vi khuẩn, yếu tố gây hại

Sau khi nhập kho, nguyên liệu sẽ được kiểm tra, đánh giá chất lượng và tiến hành khử trùng.

nhà máy gia công sữa hạt của NanoFrance

4. Công thức gia công sữa hạt đa dạng

Sữa hạt vừa được xếp vào danh mục “Thực phẩm” vừa nằm trong nhóm “Thực phẩm bổ sung” vì vậy, chúng cần có: Độ an toàn cao, hương vị thơm ngon, hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao. Đây cũng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lợi thế cạnh tranh của sản phẩm.

Với đội ngũ nghiên cứu hàng đầu, NanoFrance đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm sữa hạt với công thức độc đáo, hương vị thơm ngon. Đặc biệt, KHÔNG giống với bất kì sản phẩm hiện có nào trên thị trường.

5. Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ

Từng công đoạn sản xuất đều có đội ngũ QA và QC giám sát, kiểm định chất lượng sản phẩm → Đảm bảo có thể tạo ra sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất. Ngoài ra, mỗi lô sản xuất đều được lưu mẫu và kiểm nghiệm các chỉ tiêu chất lượng.

đội ngũ nghiên cứu của NanoFrance

Với 5 ưu điểm trên, NanoFrance tự tin rằng: Chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu sản xuất sữa hạt. 

III. 3 điều cần biết về dịch vụ gia công sữa hạt của NanoFrance!

1. NanoFrance chỉ nhận gia công sữa hạt dạng bột

Hiện nay, NanoFrance chỉ sở hữu dây chuyền sản xuất sữa hạt dạng bột và CHƯA NHẬN sản xuất sữa nước. Đây là thông tin quan trọng các đối tác cần phải ghi nhớ.

2. Lựa chọn quy cách đóng gói sữa hạt

Các đối tác có thể lựa chọn các quy cách đóng gói sữa hạt dưới đây:

  • Đóng hũ: Hũ thiếc, hũ nhựa với trọng lượng tùy thuộc vào yêu cầu từ phía khách hàng
  • Đóng túi: Sữa hạt sẽ được chia thành liều nhỏ và đóng vào túi. Trọng lượng, đặc điểm túi cũng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu đặt hàng từ phía đối tác.
quy trình sản xuất sữa bộtsản xuất sữa dạng túi bột

3. Công ty hỗ trợ dịch vụ gia công trọn gói

Dịch vụ sản xuất sữa hạt trọn gói của NanoFrance gồm: Tư vấn nghiên cứu công thức – Thiết kế bao bì – Hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ – Gia công – Marketing. Với dịch vụ hỗ trợ từ A-Z trên sẽ giúp đối tác tiết kiệm được thời gian cho sản xuất.

Đừng quên liên hệ ngay với NanoFrance nếu bạn có nhu cầu gia công tất cả các dòng sữa bột!

137 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ