Dịch vụ

[HOT] Lần đầu tiết lộ quy trình sản xuất sữa hạt đạt chuẩn GMP tại NanoFrance!

Bạn muốn đặt hàng gia công sữa hạt tại NanoFrance? Bạn muốn tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất sữa hạt đạt chuẩn GMP tại NanoFrance? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ hơn về cách tạo ra tất cả những dòng sữa chất lượng tại nhà máy của chúng tôi!

quy trình sản xuất sữa hạt

I. Quy trình sản xuất sữa hạt tại NanoFrance có gì đặc biệt?

NanoFrance hiện đang sở hữu dây chuyền sản xuất sữa hạt dạng cốm bột và chưa nhận sản xuất dòng sữa nước. Quy trình sản xuất sữa hạt tại NanoFrance sở hữu những ưu điểm sau:

  • Đạt chuẩn GMP, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ
  • Sản xuất dựa vào máy móc hiện đại
  • Từng công đoạn của quá trình sản xuất đều có sự giám sát của chuyên gia
  • Thành phẩm được đánh giá và gửi mẫu kiểm nghiệm

Một số dòng sữa hạt nổi bật NanoFrance đã sản xuất thành công: Sữa hạt dành Gluzabet dành cho người tiểu đường, sữa hạt dùng làm bữa ăn thay thế… Trong phần sau của bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất sữa hạt đạt chuẩn GMP của NanoFrance!

nhà máy sản xuất sữa đạt chuẩn GMP của NanoFrance

II. Tìm hiểu ngay quy trình sản xuất sữa hạt đạt chuẩn GMP của NanoFrance?

1. Giai đoạn 1 của quy trình sản xuất: Nghiên cứu công thức

Muốn sản xuất sản phẩm, cần phải có công thức. NanoFrance sẽ nhận yêu cầu từ phía đối tác và tiến hành nghiên cứu, điều chỉnh công thức cho phù hợp. Trong giai đoạn này, các mẫu thử sẽ được tạo ra liên tục, đối tác và NanoFrance sẽ cùng điều chỉnh để đưa ra công thức cuối cùng.

Mẫu thử cuối sẽ được gửi đến các Trung tâm kiểm nghiệm của Bộ Y tế để đánh giá các chỉ số, tính an toàn của sản phẩm.

quy trình sản xuất sữa hạt

2. Giai đoạn tiến hành sản xuất sản phẩm

Sauk hi hoàn thiện các thủ tục liên quan đến hồ sơ pháp lý, sữa hạt sẽ được đưa vào sản xuất. Quy trình gia công sữa hạt tại NanoFrance diễn ra như sau:

→ Tuyển chọn nguồn nguyên liệu đầu vào: Nguồn nguyên liệu đầu vào đang được NanoFrance kiểm soát chặt chẽ từ nhà cung cấp, thông số kỹ thuật, các chỉ tiêu của nguyên liệu. Điều này sẽ giúp đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

→ Xử lý nguyên liệu: Nguyên liệu sau khi nhập kho sẽ tiến hành đánh giá, kiểm nghiệm thêm một lần nữa. Sau đó sẽ được tiến hành cân đo và khử khuẩn.

→ Phun sấy tầng sôi: Với dạng bào chế cốm – bột, phun sấy tầng sôi là một công đoạn cực kì quan trọng. Thành phần nguyên liệu sẽ được phun sấy để chúng có thể phân tán đều vào từng hạt bột. Nhờ vậy, sẽ đem đến độ đồng nhất cao, nâng cao chất lượng sản phẩm.

→ Trộn đồng nhất nguyên liệu: Các loại hạt, bột, thành phần sau khi phun sấy sẽ được đem đến đây để trộn đồng nhất. Thông thường, trong thành phần của các loại sữa hạt sẽ gồm có rất nhiều loại hạt nên cần phải trộn đồng nhất.

→ Đóng gói sản phẩm: Bột sau khi đã trộn đều sẽ được đem đi đóng gói. Hiện nay, NanoFrance đang đóng gói sữa hạt thành 2 dạng chính:

  • Sữa đóng hũ: hũ nhựa hoặc hũ thiếc, trọng lượng từng hũ tùy thuộc vào yêu cầu từ phía đối tác
  • Đóng gúi: hình dáng, chất liệu, trọng lượng, kích thước túi sữa bột cũng sẽ phụ thuộc vào đơn đặt hàng từ phía đối tác

đóng hũ sữa hạt

Sữa hạt đóng hũ

sữa đóng túi

Sữa đóng túi

Lưu ý: Với loại sữa đóng hũ, trước khi hũ được đưa vào đóng gói sẽ được phun khử khuẩn. Hệ thống phun khử khuẩn hiện đại, tự động sẽ giúp loại trừ được 99% vi khuẩn có hại. Điều này cũng sẽ giúp bảo quản sữa được lâu hơn.

3. Giai đoạn 3: Lưu mẫu kiểm nghiệm

Mỗi lô sản xuất đều sẽ được lưu mẫu kiểm nghiệm. Bộ phận giám sát của NanoFrance sẽ sử dụng những mẫu này để đánh giá, đo lường lại chất lượng của các sản phẩm sữa. Một số chỉ tiêu đánh giá:

  • Độ hòa tan của sữa
  • Độ đồng nhất của sữa
  • Kiểm nghiệm lại liều lượng thành phần
  • Đánh giá các chỉ tiêu an toàn

Việc kiểm nghiệm, đánh giá lại sẽ giúp NanoFrance kiểm soát được chặt chẽ chất lượng sản phẩm. Các rủi ro trong quá trình sản xuất được hạn chế tối đa. Đó cũng là lý do tại sao các dòng sữa do NanoFrance sản xuất ra luôn được đánh giá cao!

kiểm nghiệm chất lượng sữa

Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào quy trình gia công sữa hạt đạt chuẩn GMP kể trên. Sản xuất nghiêm ngặt – Sản phẩm chất lượng!

Liên hệ ngay với NanoFrance nếu bạn có nhu cầu sản xuất sữa hạt!

194 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ