Dịch vụ

Thực phẩm chức năng mùa thi – NanoFrance nhận đặt hàng gia công trọn gói!

Tháng 4 hàng năm là thời điểm thuận lợi để bắt đầu sản xuất nhóm thực phẩm chức năng mùa thi. Chúng là dòng sản phẩm dành riêng cho nhóm đối tượng là học sinh, sinh viên – Những người chuẩn bị bước vào kì thi căng thẳng.

Vậy dòng sản phẩm dành cho mùa thi là gì? NanoFrance có thể sản xuất và đã sản xuất thành công những dòng sản phẩm nào? Bài viết dưới đây dành cho những ai đang quan tâm đến dịch vụ sản xuất của NanoFrance!

gia công thực phẩm chức năng mùa thi

I. NanoFrance đã sản xuất thành công nhóm thực phẩm chức năng mùa thi nào?

Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm hỗ trợ cho mùa thi được sản xuất tại NanoFrance, chúng tôi sẽ phân chia thành: Dòng sản phẩm và Dạng bào chế

1. Các dòng thực phẩm chức năng cho mùa thi

Như đã nói ở trên, đây là nhóm sản phẩm dành riêng cho học sinh, sinh viên nên chúng thường hướng đến việc tăng cường trí nhớ, thể lực, bổ mắt. Cụ thể:

→ Nhóm thực phẩm chức năng bổ não, giúp tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung. Trong thành phần của chúng thường chứa những thành phần thảo dược như: đinh lăng, bạch quả, đương quy, việt quất…

→ Nhóm sản phẩm giúp bảo vệ mắt. Học thường xuyên, học liên tục dưới ánh đèn có thể gây nên tình trạng mắt mỏi, đau nhức mắt, suy giảm thị lực… Do đó, đây cũng là nhóm sản phẩm không thể thiếu trong mùa thi.

→ Các dòng sản phẩm giúp tăng cường thể lực. Thông thường, trong thành phần của dòng sản phẩm này sẽ chứa các loại Vitamin, khoáng chất, giúp tăng cường thể trạng, giúp học sinh, sinh viên tránh được tình trạng kiệt sức, mệt mỏi trong quá trình ôn thi.

gia công thực phẩm chức năng mùa thi

Nói tóm lại, 3 nhóm thực phẩm chức năng mùa thi phổ biến nhất chính là: Sản phẩm bổ não – Bảo vệ mắt – Tăng cường thể trạng.

2. Điểm tên các dạng bào chế sản phẩm tại NanoFrance

Về dạng bào chế, NanoFrance hiện đang sản xuất những dòng sản phẩm trên thành 4 dạng bào chế phổ biến nhất là:

Viên nén: viên nén bao phim, viên nén bao đường. Được đóng gói dưới dạng ép vỉ hoặc đóng lọ

Viên nang cứng: được đóng gói thành các vỉ hoặc đóng lọ

Cốm – bột: sữa bột, bữa ăn bổ sung, bột hòa tan… đều là những sản phẩm được bào chế dưới dạng cốm bột. Chúng sẽ được đóng gói thành từng túi nhỏ hoặc đóng hũ (hũ thiếc hoặc hũ nhựa).

Dung dịch: dòng sản phẩm bổ sung dưỡng chất, tăng sức đề kháng được sản xuất phổ biến hơn dưới dạng dung dịch. Dung dịch sẽ được chiết vào chai, ép ống bẻ hoặc đóng túi.

dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng

Để sản xuất được 4 dạng bào chế trên, NanoFrance đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, đạt chuẩn GMP, tự động hoàn toàn. Điều này đã góp phần giúp công ty sản xuất nhanh, sản phẩm vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng và đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu an toàn của Bộ Y tế.

II. Tại sao bạn nên lựa chọn gia công sản phẩm dành cho mùa thi tại NanoFrance?

Ngoài lợi thế về sự đa dạng của sản phẩm, NanoFrance hiện đang sở hữu những ưu điểm gì đáng để bạn lựa chọn? Tại sao bạn nên trở thành đối tác gia công thực phẩm chức năng mùa thi của chúng tôi?

1. Dây chuyền sản xuất chuẩn GMP năng suất cao

Dây chuyền hiện đại, tự động 100% đã giúp NanoFrance có thể sản xuất nhanh tất cả các đơn đặt hàng từ phía đối tác. Năng suất trung bình của nhà máy NanoFrance đạt được 250 triệu sản phẩm/năm. Sản xuất nhanh là tiền đề giúp sản phẩm “ra mắt” thị trường sớm hơn, tăng cơ hội cạnh tranh của đối tác.

dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP

2. Kiểm soát chặt độ an toàn của thực phẩm chức năng mùa thi

Chất lượng, độ an toàn của sản phẩm luôn là yếu tố được NanoFrance quan tâm hàng đầu, vì vậy:

  • Công thức sản phẩm được nghiên cứu trong thời gian dài, được kiểm nghiệm, đánh giá nhiều lần
  • Mẫu sản phẩm được gửi đi các cơ quan chức năng của Bộ Y tế kiểm định
  • Từng công đoạn sản xuất đều có chuyên gia giám sát
  • Mẫu sản phẩm được giữ lại để nghiên cứu, đánh giá

Vì vậy, NanoFrance luôn tự tin vào chất lượng từng sản phẩm do mình tạo ra!

dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP

3. Hỗ trợ gia công trọn gói với chi phí cạnh tranh – thời gian nhanh nhất

Chúng tôi hỗ trợ đối tác gia công tất cả các công đoạn gồm: Tư vấn nghiên cứu công thức – Thiết kế bao bì – Hoàn thiện giấy tờ – Gia công Marekting, với chi phí cạnh tranh nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Với những thông tin trên, mong rằng bạn sẽ có cái nhìn đầy đủ hơn về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng mùa thi của NanoFrance. Muốn gia công dòng sản phẩm này? Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi!

18 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ