Dịch vụ

Gia công giảm cân – Đa dạng – Đáp ứng TẤT CẢ yêu cầu của khách hàng!

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà máy gia công giảm cân của NanoFrance đã sản xuất thành công gần 50 dòng sản phẩm hỗ trợ người sử dụng giảm – kiểm soát cân nặng với:

  • Công thức độc đáo
  • Đa dạng dòng sản phẩm
  • Nhiều dạng bào chế khác nhau

Bạn muốn sản xuất dòng sản phẩm giảm cân nào, NanoFrance đều đáp ứng được! Cùng đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ gia công sản xuất dòng sản phẩm này tại nhà máy của chúng tôi!

dây chuyền gia công giảm cân tại NanoFrance

Dây chuyền gia công sản xuất giảm cân tại nhà máy của NanoFrance

I. Sản phẩm giảm cân được sản xuất tại NanoFrance có gì đặc biệt?

Lý do nào khiến các khách hàng đặt hàng gia công sản xuất giảm cân tại NanoFrance cứ “ra hàng là thắng lớn”: Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đồng thời được cả 2 yếu tố: AN TOÀN – HIỆU QUẢ

1. Sản phẩm đem lại hiệu quả thực sự cho người sử dụng

NanoFrance cam kết: 100% các dòng sản phẩm giảm cân được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi đều đem lại tác dụng giảm cân đúng như liệu trình. Tất cả các sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt đều được kiểm nghiệm và chứng minh được tính hiệu quả trên người.

phòng nghiên cứu công thức sản phẩm tại NanoFrance

Phòng nghiên cứu công thức sản phẩm tại NanoFrance

2. Nhà máy cam kết sản xuất giảm cân an toàn

Không có để tìm thấy các thông tin như “sử dụng giảm cân khiến cơ thể mệt mỏi”, “uống giảm cân khiến chức năng cơ thể rối loại”… Tuy nhiên, tình trạng này chỉ xảy ra nếu như sử dụng các loại giảm cân KHÔNG AN TOÀN.

Vậy định nghĩa như thế nào về một sản phẩm giảm cân an toàn?

NGUYÊN LÝ GIẢM CÂN AN TOÀN: Về mặt bản chất, các dòng sản phẩm giảm cân đều hoạt động trên nguyên lý “giảm hấp thụ”, “tăng tiêu hao năng lượng thừa trong cơ thể”. Nhưng không có nghĩa là không nạp năng lượng, chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vậy, sản phẩm giảm cân ngoài việc giúp nạp ít, tiêu hao nhiều mà còn cần phải có thêm chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sự sống.

THÀNH PHẦN AN TOÀN: Đối với các sản phẩm giảm cân dùng trong cơ thể, không được chứa các thành phần có hại gây ảnh hưởng đến chức năng trong cơ thể.

KHÔNG HOẶC ÍT TÁC DỤNG PHỤ: Đầy hơi, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, rối loạn chuyển hóa chất… đều là một số tác dụng phụ điển hình của các sản phẩm giảm cân kém chất lượng. NanoFrance luôn chú trọng đến yếu tố này và tạo ra các dòng sản phẩm không hoặc hạn chế tối đa tác dụng không mong muốn.

viên uống giảm cân tại NanoFrance

II. Đầy đủ các dòng giảm cân gia công tại NanoFrance

Hiện nay, nhà máy sản xuất giảm cân NanoFrance đang nhận gia công ĐẦY ĐỦ các dòng sản phẩm giảm cân dùng trong và dùng ngoài cơ thể:

1. Nhận gia công giảm cân uống bên trong cơ thể

1.1. Gia công viên uống – cốm bột giảm cân

Các loại viên uống giảm cân sẽ giúp kiểm soát cân nặng nhờ nguyên lý: Giúp cơ thể giảm khả năng hấp thu chất béo trong thức ăn, giúp cơ thể hạn chế dung nạp thêm năng lượng. Khi đó năng lượng “tích” trong mỡ sẽ được sử dụng. Nhờ vậy cân nặng sẽ thay đổi.

gia công viên uống giảm cân

1.2. Sản xuất thạch giảm cân

Thạch giảm cân hay còn được biết đến với tên gọi Jelly Slim. Đây là dòng sản phẩm xuất hiện trên thị trường từ khoảng năm 2020. Thạch giảm cân thường không chứa chất béo, tinh bột. Hàm lượng Calo có trong thạch giảm cân cũng rất thấp.

Dòng sản phẩm này giúp cơ thể “xuống cân” bằng cách nào?

→ Khiến cơ thể no bụng lâu hơn bằng gelatin (Theo nghiên cứu: Một người sử dụng 20gr gelatin sẽ có cảm giác thèm ăn và no lâu hơn).

→ Thành phần được bổ sung một số chiết xuất thiên nhiên đặc biệt giúp thúc đẩy cơ thể tạo ra quá trình trao đổi chất, đốt cháy calo, hạn chế cơ thể hấp thu chất béo.

gia công thạch giảm cân

1.3. Gia công sản xuất kẹo giảm cân

Về mặt bản chất, kẹo giảm cân là một loại thực phẩm chức năng đặc biệt được nghiên cứu và sản xuất riêng để giải quyết vấn đề cân nặng của người thừa cân. Dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân này đang giúp kiểm soát cân nặng nhờ việc:

→ Giúp người sử dụng kiểm soát được các cơn thèm ăn hiệu quả

→ Dễ hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài

→ Đường không calo trong thành phần

Tuy nhiên, nếu so sánh với viên uống hay thạch thì tác dụng kiểm soát cân nặng của kẹo giảm cân kém hơn.

kẹo giảm cân

Kẹo giảm cân

2. Nhà máy gia công sản xuất giảm cân NanoFrace sản xuất được kem – gel tan mỡ

Để tăng hiệu quả giảm cân, bên cạnh sử dụng các sản phẩm uống bên trong, kem tan mỡ (dùng ngoài da) cũng được sử dụng kết hợp. Đó cũng là lý do tại sao nhà máy sản xuất giảm cân NanoFrance nghiên cứu và phất triển thêm dòng giảm cân dùng ngoài.

Cơ chế hoạt động: Thành phần thẩm thấu vào máu qua da. Khi kem đi vào trong máu, các thành phần hoạt tính sinh học giúp làm giảm kích thước tế bào mỡ, khiến chúng bị mất nước.

Các chiết xuất thiên nhiên cũng được NanoFrance ưu tiên sử dụng, đảm bảo tạo ra các sản phẩm an toàn, không gây kích ứng cho người sử dụng.

gia công kem tan mỡ

Gia công kem tan mỡ

Mong rằng, bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn đầy đủ nhất về dịch vụ gia công giảm cân của NanoFrance. Để được chi tiết về công thức, quy cách đóng gói cũng như đầy đủ thủ tục pháp lý về sản phẩm, đừng quên để lại thông tin liên hệ hoặc gọi ngay đến số hotline của NanoFrance: 0986 859 777!

42 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ