Tin nội bộ

Trải nghiệm 3 ngày 2 đêm bùng nổ cảm xúc tại Sầm Sơn của toàn thể CBCNV NanoFrance!

Ngày 26/6/2022, toàn thể CBCNV đã trải qua chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm bùng nổ cảm xúc tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên của công ty.

Chủ đề của chuyến du lịch 2022:  “Vượt sóng vươn xa – Đưa Nano vươn tầm”

Trong chuyến du lịch này, toàn thể CBCNV đã trải qua rất nhiều hoạt động đáng nhớ như: Tham gia Team Building; Giao lưu cùng diễn giả – Đào tạo kỹ năng mềm; Tham gia chương trình Gala Dinner.

chuyến du lịch 2022

Cái nắng nóng của mùa hè càng làm cho các thành viên trong đại gia đình NanoFrance “nhiệt”, “cháy” hơn bao giờ hết. Tất cả mọi người đều cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong các phần thi Team Building.

Một số hình ảnh của hoạt động Team Building tại bãi biển:

Team building NanoFrance 2022

Team building NanoFrance 2022

Team building NanoFrance 2022

Team building NanoFrance 2022

Trong khuôn khổ buổi sáng ngày thứ 2 hành trình đã diễn ra hoạt động giao lưu cùng diễn giả Ngô Hoàng Minh và đào tạo kỹ năng mềm “Thay đổi tư duy”. 

Diễn giả Ngô Hoàng Minh

Diễn giả Ngô Hoàng Minh

Tại buổi đào tạo, rất nhiều kiến thức bổ ích đã được diễn giả chia sẻ:

“Muốn thành công, cần THU nhiều hơn là PHÁT. “THU” ở đây là học hỏi. Khi gặp gỡ một ai đó, hãy học tập điểm mạnh của họ, thu nhiều kiến thức để nâng cao hiểu biết, khẳng định được giá trị của bản thân”.

“Trong quá trình làm việc, hãy tuân theo quy trình. Thực hiện công việc tuần tự, đúng quy trình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, làm việc chính xác và là một trong những “hình thức tăng lương”.

Hội thảo

Không chỉ được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, bổ ích, CBCNV còn được tham gia các hoạt động gắn kết đầy năng lượng.

Trong buổi tối cùng ngày, chương trình Gala Dinner đã diễn ra song song với đó là cuộc thi “Nano Got Talent”. Cả 3 đội thi thuộc: Khối văn phòng Hà Nội, Khối văn phòng Hà Nam, Khối Sản xuất đều có những phần thi hết sức sôi động.

Văn nghệ khối sản xuất

Đội văn nghệ khối sản xuất đem đến tiết mục nhảy sôi động cho cuộc thi Nano Got Talent

Văn nghệ khối văn phòng Hà Nội

Dự thi Nano Got Talent, đội văn nghệ khối Văn phòng Hà Nội đã chuẩn bị tiết mục nhảy Livestream sáng tạo, sôi động

Văn nghệ khối văn phòng Hà Nam

Tiết mục mashup ấn tượng của đội văn nghệ khối Văn phòng Hà Nam được đầu tư chỉnh chu cả về trang phục, sự đồng đều và nhân lực

Với số điểm chấm từ BGK bằng nhau: 28 điểm, cả 3 đội thi bước vào phần thi bỏ phiếu đến từ khán giả. Kết quả chung cuộc: Tiết mục mashup của khối văn phòng Hà Nam đã giành chiến thắng – Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho sự nỗ lực, sáng tạo và đầu tư của đội chơi này!

Vào buổi sáng ngày thứ 3, mọi người được tự do đi khám phá danh lam thắng cảnh, cuộc sống, ẩm thực, con người tại Sầm Sơn. Đây cũng là hoạt động cuối cùng trong chuyến du lịch Sầm Sơn 2022.

Chuyến du lịch thường niên này là dịp đặc biệt để toàn thể CBCNV “xả hơi” sau chuỗi ngày làm việc, lao động hăng say. Thông qua hoạt động này, ban Giám Đốc cũng hy vọng rằng gia đình NanoFrance sẽ thêm gắn kết, gần nhau hơn.

 

199 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ